Dịch vụ thiết kế trang web trọn gói chuẩn Seo 2022

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, dịch vụ thiết kế trang web trọn gói chuẩn SEO không còn quá xa lạ. Nhiều đơn vị đã lựa chọn sử dụng website với mục tiêu giới thiệu sản phẩm, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, thu hút lượng lớn khách hàng và tăng hiệu quả lợi nhuận. Vậy lợi ích và tiêu chí đánh giá website là gì? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi.

Tìm hiểu về Website chuẩn SEO

Có thể hiểu SEO là đưa trang web lên vị trí Top cao nhất trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing… Từ đó, Dịch vụ Thiết kế Website trọn gói chuẩn SEO bao gồm công việc lập trình, thiết kế và thi công, xây dựng Website… chuẩn theo công cụ của công cụ tìm kiếm hiện nay, từ đó Website dễ dàng lên TOP Google.

Tìm hiểu về Website chuẩn SEO
Dịch vụ thiết kế web trọn gói chuyên nghiệp

Bạn nên nhớ rằng, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thứ hạng trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm. Và website chuẩn SEO là điều kiện tiên quyết bắt buộc, nó là “đôi chân” đưa Website của bạn trên hành trình “leo lên nấc thang Google”. Bạn có thể tìm hiểu thêm về SEO Onpage, SEO Offpage, các thủ thuật đưa Website lên Top Google.

Những tiêu chí đánh giá Website chuẩn SEO hiện nay

Một website chuẩn Seo sẽ dựa theo nhiều tiêu chí, hạng mục khác nhau để có thể đưa trang web lên hàng top công cụ tìm kiếm. Dưới đây là những tiêu chí để đánh giá trang web chuẩn Seo.

Tiêu chí tên miền website

Tên miền có ảnh hưởng đến SEO của website hay không thì chưa ai kiểm chứng được. Bây giờ, có lẽ tên miền không còn ảnh hưởng nhiều đến SEO của trang web. Nhưng nếu có thể, tên miền của bạn nên liên quan đến nội dung website hoặc lĩnh vực bạn đang kinh doanh, một tên miền liên quan đến từ khóa cũng sẽ giúp từ khóa đó dễ dàng lên top hơn. Tên miền cũng góp phần giúp khách hàng ấn tượng hơn về ngành, nhận diện cả công ty và Website.

Kinh nghiệm cho người mua tên miền lần đầu: Đầu tiên bạn nên chọn theo tên thương hiệu, sau đó ưu tiên chứa từ khóa mà bạn muốn kinh doanh. Nên ưu tiên chọn tên miền quốc tế .com rồi đến .vn. Tên miền đã hoạt động càng lâu thì càng có uy tín với Google, dễ dàng lên TOP công cụ tìm kiếm.

Tiêu chí đánh giá Hosting website

Bất kể website chuẩn SEO hay không, một trang web tải với tốc độ “Rùa bò” và người dùng nhanh chóng thoát ra, không cần biết bạn bán với giá nào. Trang tải nhanh hay chậm phụ thuộc rất nhiều vào Hosting mà website đang sử dụng. Google luôn ưu tiên trải nghiệm người dùng, vì vậy một trang web có tốc độ tải trang nhanh và trải nghiệm người dùng tốt sẽ được Google chấm điểm cao.

Một số lưu ý khi chọn Hosting khi thiết kế website trọn gói:

  • Hosting có tốc độ nhanh, bảo mật tốt, ổn định cao.
  • Có sẵn xác thực chứng chỉ SSL miễn phí.
  • Không nên để Hosting rẻ, tùy theo dung lượng của Website.
  • Dịch vụ lưu trữ phải được đặt tại quốc gia mà bạn đang hướng đến khách hàng.

Tiêu chí cấu trúc website chuẩn Seo

Không chỉ có mỗi thiết kế website mới đánh giá trang web có chuẩn Seo hay không. Các tiêu chí đánh giá còn bao gồm cả những cấu trúc của một website.

Chuẩn Seo meta title, description

Là tiêu đề và mô tả ngắn của trang hoặc bài viết của một website. Có thể hiểu đây là một câu nói cho Google biết nội dung của bài viết hoặc trang đó. Vì vậy, tiêu đề và mô tả đó nên chứa từ khóa bạn đang nhắm mục tiêu. Mỗi trang hoặc bài đăng trên trang web của bạn (bao gồm cả trang chủ) phải có một tiêu đề và mô tả duy nhất. Tiêu đề chứa khoảng 60 – 65 ký tự và mô tả thường khoảng 150 ký tự.

Những tiêu chí đánh giá Website chuẩn SEO hiện nay
Thiết kế web trọn gói chuẩn SEO và chất lượng

Một Website chuẩn SEO sẽ hiển thị Tiêu đề và Mô tả này ở dưới mỗi bài viết. Nếu không, thì tất nhiên website đó chưa chuẩn SEO. Bạn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói chuẩn SEO tạo ra các chức năng này. Nếu Website của bạn được viết trên mã nguồn WordPress, bạn có thể cài đặt Plugin Yoast SEO để có các tiêu chí này.

Chuẩn Seo Link URL

Là một URL (đường liên kết) của một bài báo hoặc trang. Website chuẩn SEO sẽ tự động mã hóa tiêu đề bài viết thành dạng ký tự không dấu và khoảng trắng sẽ được thay thế bằng ký tự gạch ngang (-). Thường thì liên kết này sẽ nằm cùng với thẻ Meta Title, và Meta Description, tức là chúng ta có thể thay đổi liên kết này. Khi đặt các liên kết, chúng nên không dấu, chứa từ khóa và không quá dài.

Bây giờ có thể Google không còn đánh giá tên miền có liên quan nữa. Vì vậy, liên kết có liên quan sẽ là một yếu tố rất quan trọng cho thứ hạng trang web của bạn. Nếu Website không có trường thay đổi liên kết trong từng bài viết thì bạn phải yêu cầu ngay.

Xem thêm: Các gói thiết kế website phổ biến và thông dụng nhất hiện nay

Chuẩn seo từng tiêu đề (Heading) trong bài viết

Tổng cộng có 6 thẻ Heading từ H1 đến H6, với mức độ quan trọng được ưu tiên giảm dần. Thông thường một bài viết hoặc một trang trên web sẽ có một thẻ H1 duy nhất cho tiêu đề của bài viết hoặc trang đó, còn lại là các thẻ từ H2 đến H6 được phân bổ và lan tỏa hợp lý từ đầu đến cuối bài viết.

Chuẩn Seo nội dung bài viết

Một Website không thể thiếu nội dung chứ chưa nói đến một website chuẩn SEO. Người ta thường nói rằng Nội dung là phần quan trọng nhất trong bài viết. Vì vậy, bạn nên chăm chút nội dung cho Website của mình. Một điều chắc chắn là nếu bạn cập nhật nội dung trên Website thường xuyên thì Google sẽ ưu ái Website của bạn hơn. Tốt nhất là nên xuất bản 2-3 bài báo một tuần.

Nội dung bài viết phải có ít nhất 300 từ, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư ít nhất 1000 từ. Và nếu bạn có thời gian và muốn Website lên TOP bền vững thì bạn nên có khoảng 2000 từ cho mỗi bài viết.

Tất nhiên, nội dung phải liên quan đến từ khóa bạn đang nhắm mục tiêu. Bạn nên luôn hướng tới việc cung cấp giá trị thực và trải nghiệm mới mẻ cho độc giả của mình. Tùy theo giọng văn và chủ đề mà bạn nên dẫn dắt người đọc một cách hợp lý. Nội dung càng độc đáo và hữu ích thì càng có nhiều người biết về nó và Google càng đánh giá cao nó.

Chuẩn Seo hình ảnh trong mỗi bài viết

Hình ảnh không chỉ làm cho nội dung của bạn thú vị và dễ đọc hơn, nó còn làm cho trang web của bạn thân thiện với SEO hơn. Không có tài liệu nào yêu cầu bài viết chuẩn SEO phải có hình ảnh, nhưng theo kinh nghiệm thì hầu hết những người làm SEO và công cụ SEO đều yêu cầu ít nhất 2 hình ảnh cho mỗi bài viết.

Một điều bạn cần lưu ý là hãy tối ưu kích thước ảnh trước khi tải lên khi thiết kế Website. Bạn có thể sử dụng các công cụ nén ảnh trực tuyến cũng như ngoại tuyến. Mỗi hình ảnh trong bài viết nên có tiêu đề và thẻ ALT riêng, tất nhiên website chuẩn SEO sẽ có công cụ để bạn thay đổi các trường này.

Tiêu chí Responsive

Thiết kế Web trọn gói chuẩn Seo thân thiện với các thiết bị PC, tablet, Mobile sẽ được Google ưu tiên sử dụng, vì đơn giản những trang web này sẽ giúp trải nghiệm của người dùng trên trang tốt hơn, nhiều người dùng sẽ được Google đánh giá cao.

Ngoài ra, Google còn có công cụ đánh giá PageSpeed ​​Insights để biết Website của bạn có thân thiện với thiết bị hay không. Thân thiện ở đây có thể hiểu là Website không bị lỗi trên các thiết bị, Không bị Zoom khi xem trên các thiết bị khác nhau, không bị tràn màn hình, thừa hoặc thiếu các thành phần trên Website.

Một nghiên cứu khác cho thấy hơn 70% người sử dụng điện thoại vào internet để tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ. Đó cũng là lý do tại sao bạn nên tối ưu hóa trang web của mình để thân thiện với thiết bị. Khi tìm đến dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO, bạn nên hỏi trước xem đơn vị đó có tích hợp Responsive hay không để tránh những rắc rối về sau.

Cách thiết kế trang web trọn gói chuẩn Seo

Bước 1: Sử dụng mã nguồn mở WordPress gần như là ưu tiên hàng đầu để dễ lên SEO. Nếu doanh nghiệp muốn thiết kế web chất lượng hơn thì sử dụng những mã nguồn khác.

Bước 2: Tối ưu Code xuống mức thấp nhất có thể. Nếu đó là WordPress, hãy cài đặt càng ít Plugin càng tốt, các Plugin bắt buộc phải có cho SEO: YOAST SEO, Table of Content Plus, WP Cache…

Cách thiết kế trang web trọn gói chuẩn Seo
Cách thiết kế trang web trọn gói chuẩn Seo

Bước 3: Tối ưu hóa hình ảnh, thẻ meta, một cách tự động hoặc có một trường thay đổi riêng cho mỗi bài đăng.

Bước 4: Nạp sitemap ngay khi website hoàn thành, cập nhật link nếu có bài viết mới trên Google

Bước 5: Sử dụng Bootstrap cho trang web, bao gồm cả Responsive.

Có rất nhiều cách để thiết kế website chuẩn SEO, nếu bạn không có thời gian thiết kế thì cũng nên tìm hiểu kỹ các tiêu chí, để khi tìm được dịch vụ thiết kế trang web trọn gói chuẩn SEO thì bạn cũng biết đánh giá đơn vị đó như thế nào.

Xem thêm: Thiết kế trang web chuyên nghiệp và chuẩn Seo

Dịch vụ thiết kế trang web trọn gói chuẩn Seo tại Sài Gòn

Thiết Kế Website Thực Chiến cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói giá rẻ tại TPHCM đảm bảo web chuẩn seo 2022 theo công cụ tìm kiếm Google, Bing… Đơn vị chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm website chất lượng nhất cho khách hàng. Vì vậy, tùy theo yêu cầu về giao diện và độ phức tạp của các tính năng, Thực Chiến sẽ tư vấn cho khách hàng, đưa ra các phương án phù hợp với bạn.

Đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đảm bảo thiết kế website hoạt động và vận hành liên tục. Sử dụng công nghệ ngôn ngữ lập trình website tiên tiến mới nhất mang lại hiệu suất cao, tốc độ tải trang nhanh.

Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Thực Chiến đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng và cho ra sản phẩm website chất lượng nhất. Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan