Tại sao nên chọn dịch vụ web trọn gói cho doanh nghiệp

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế web trọn gói với mong muốn sở hữu một website chuyên nghiệp? Bạn muốn sở hữu một website không chỉ có thiết kế đẹp, tối ưu về tính năng mà còn tối ưu về chi phí? Thì việc sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời, đáp ứng hoàn hảo mọi mong muốn của bạn. Dưới đây, chúng tôi sẽ nói rõ chi tiết hơn về dịch vụ thiết kế web trọn gói hiện nay.

Dịch vụ thiết kế web trọn gói là gì?

Ngay khi xu hướng kinh doanh hiện đại 4.0 đang cuốn hàng triệu người vào cơn lốc thị trường trực tuyến, định hình lại thói quen mua sắm trực tuyến với hàng loạt trang thương mại điện tử. Bạn cần gì để thích ứng và tăng doanh số để bắt kịp hàng loạt đối thủ cùng lĩnh vực và ngành hàng? Có câu: “Đứng im, đi giật lùi là chết?”, Ngay khi thấy rõ nguy cơ bị đào thải khi không theo kịp xu hướng, thì các doanh nghiệp phải làm sao?

Giải phát là các doanh nghiệp cần sở hữu ngay một kênh Website nền tảng, mục đích xây dựng thương hiệu và quản lý sản phẩm, dịch vụ của mình. Khi bạn đã có một trang web, bạn có thể dễ dàng đưa nó phát triển lên trên các ứng dụng khác để tạo ra một khối liên kết có sức phủ sóng rộng rãi. Bởi vậy, nhiều đơn vị thiết kế website đã cung cấp khách hàng nhiều gói thiết kế hấp dẫn, đặc biệt là thiết kế web trọn gói.

Dịch vụ thiết kế web trọn gói là gì?
Dịch vụ thiết kế web trọn gói

Hiểu một cách đơn giản, thiết kế website trọn gói là gói dịch vụ mà đơn vị cung cấp cho khách hàng một website hoàn thiện đầy đủ từ giao diện đến các tính năng bao gồm: Thiết kế giao diện, đăng ký tên miền, hosting, bảo mật SSL, cấu hình quản trị website, SEO web, viết nội dung web, … mà không cần phải thuê từng công đoạn riêng lẻ.

Những lợi ích khi sử dụng gói thiết kế website trọn gói

Sở hữu một website được xây dựng chuyên nghiệp sẽ giúp cửa hàng, doanh nghiệp tạo dựng uy tín, thương hiệu, thu hút khách hàng tiềm năng, tăng tỷ lệ chuyển đổi website và tạo tiền đề phát triển lâu dài. Để hiểu rõ hơn về những ưu điểm và lợi ích mà dịch vụ thiết kế website trọn gói mang lại cho mỗi khách hàng, mời các bạn theo dõi bài phân tích dưới đây.

Giảm chi phí thiết kế website

Còn chi phí để mua hosting và tên miền thì bạn phải trả hơn 200K / tháng. Đó là chưa kể các chi phí khác để hoàn thiện trang web. Khi đó tổng chi phí để sở hữu một website hoàn chỉnh có thể cao gấp 2-3 lần so với khi đăng ký website trọn gói.

Và tất nhiên, chi phí bạn cần bỏ ra để thuê một đơn vị thực hiện trọn gói tất cả các vấn đề trên sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn thuê nhiều bên khác nhau. Dịch vụ thiết kế website này sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ từ A-Z để bàn giao cho bạn một website hoàn chỉnh, đáp ứng tốt nhất mọi mong muốn và yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Những lợi ích thiết kế website bất động sản

Tối ưu hoá thời gian thiết kế website

Thay vì mất nhiều ngày để tìm hiểu và lựa chọn nhà cung cấp tên miền, nhà cung cấp hosting, bảo mật SSL,… và kết nối, liên kết các công đoạn để hoàn thành một trang web hoàn chỉnh. Đồng thời, bạn không mất thời gian thuê nhân công từng công đoạn để hoàn thiện website. Ngược lại, bạn chỉ mất vài ngày để tìm hiểu về đơn vị uy tín cung cấp và hoàn thiện một website hoàn chỉnh.

Khi chọn được đơn vị thiết kế web trọn gói uy tín, họ sẽ lo toàn bộ vấn đề cho bạn. Điều này giúp tiết kiệm cả thời gian và không gian nếu bạn thuê riêng. Vì khi thuê tại một đơn vị thì tính đồng bộ sẽ cao hơn rất nhiều so với khi thuê riêng lẻ. Không bị gián đoạn, quá trình hoàn thiện trang web được diễn ra liền mạch.

Tối ưu hoá đồng bộ website

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói, các quy trình để tạo ra một trang web sẽ được vận hành và kiểm soát xuyên suốt chỉ bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Do đó, nó sẽ có tính đồng bộ cao hơn, hạn chế tối đa các vấn đề phát sinh trong quá trình thiết kế, lập trình, cũng như vận hành website.

Được yêu cầu chức năng website

Khi lựa chọn thiết kế Website, bên cạnh việc thiết kế từ các gói thiết kế website này, nhà cung cấp còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như SEO, tối ưu từ khóa lên top và các công cụ marketing online. Điển hình với website thương mại điện tử, các dịch vụ từ gói thiết kế website sẽ được tích hợp trên các cổng thanh toán trực tuyến trong nước và quốc tế để mã hóa bảo mật thông tin khách hàng. Điều này giúp các doanh nghiệp giao dịch với các công ty nước ngoài thuận lợi hơn.

Những lợi ích khi sử dụng gói thiết kế website trọn gói
Lợi ích khi sử dụng gói thiết kế website trọn gói

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ thiết kế từ các gói thiết kế website này, khách hàng còn có cơ hội được hưởng nhiều ưu đãi giá trị. Những “món hời” đi kèm với thiết kế web có thể là SEO từ 5 – 10 từ khóa lên top, hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến website trong vòng 1 năm hoặc nâng cấp các dịch vụ cần thiết. Sử dụng dịch vụ thiết kế với các gói thiết kế website thường đi kèm với dịch vụ SEO từ khóa lên top

Website chất lượng và vận hành tốt

Để có thể thiết kế một dịch vụ web hoàn chỉnh, cần kết hợp nhiều phần: lựa chọn và kiểm tra tên miền; lựa chọn gói lưu trữ; thiết kế logo; … Vì vậy việc lựa chọn dịch vụ thiết kế từ các gói thiết kế website sẽ giúp bạn hoàn thiện website một cách nhanh chóng.

Không cần phải đợi hoàn thành nhiều mũi trước khi ghép chúng lại với nhau. Sự chờ đợi này ít nhiều có thể làm gián đoạn hoạt động của doanh nghiệp. Đặc biệt nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động trong lĩnh vực bán hàng thì thiết kế website trọn gói sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế web hơn là tự làm?

Khi có nhu cầu sử dụng web, chúng ta có hai lựa chọn là thuê đơn vị thiết kế trọn gói hoặc tự làm. Mỗi giải pháp đều có những vấn đề và lợi ích riêng. Tuy nhiên, nhìn chung khi bạn có nhu cầu sử dụng website thì việc lựa chọn một đơn vị thiết kế với dịch vụ chất lượng sẽ là lựa chọn thích hợp và lý tưởng nhất vì:

Cần kiến thức sâu rộng để thiết kế website

Muốn lập trình và tạo website chất lượng từ các gói thiết kế website chuẩn cần rất nhiều kiến ​​thức chuyên ngành mà không phải ai cũng biết. Từ code, domain, hosting, hay thiết kế,… đều cần một quá trình học hỏi và trau dồi mới có thể nắm bắt được. Khi cần đảm bảo trình độ chuyên môn cao thì không phải ai cũng làm được.

Thông thường, để có thể làm được một website theo tiêu chuẩn chất lượng như thiết kế web trọn gói thì cần phải được đào tạo và học hỏi chuyên nghiệp mới có thể làm được. Không chỉ đơn giản là chúng ta có thể tìm hiểu một số thông tin qua sách báo, hay qua mạng internet.

Nhiều yêu cầu và quy trình phức tạp đòi hỏi người thực hiện phải hiểu rõ ràng, cụ thể và chi tiết về chính các gói thiết kế website. Điều đó sẽ đảm bảo rằng việc hoàn thành cần thiết của trang web được thực hiện. Do đó, việc tự kinh doanh trở nên khó khăn nếu bạn không chịu học, không chịu đầu tư học hỏi và thử nghiệm trong thời gian dài.

Thuê thiết kế web sẽ được hỗ trợ dịch vụ trọn gói

Hơn nữa, thuê một đơn vị thiết kế web đồng nghĩa với việc người dùng được hỗ trợ trọn gói. Từ khâu tư vấn, thiết kế theo yêu cầu, hay bảo hành, bảo trì để duy trì hoạt động ổn định của website đều được đảm bảo. Với các dịch vụ trọn gói, mọi nhu cầu của mỗi người đều được đáp ứng tốt và hỗ trợ một cách hiệu quả nhất.

Với dịch vụ làm web trọn gói được cung cấp bởi đơn vị uy tín có năng lực đảm bảo quá trình thiết kế website diễn ra suôn sẻ, đảm bảo sản phẩm chất lượng, thời gian nhanh chóng và giá cả hợp lý nhất, được tích hợp đầy đủ các công nghệ như chuẩn SEO, chuẩn Responsive.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế web hơn là tự làm?
Gói dịch vụ thiết kế website trọn gói

Các vấn đề phát sinh không xuất hiện, từ đó giúp cho việc hoàn thiện và đưa website vào sử dụng đạt hiệu quả cao, chất lượng lý tưởng như mong muốn. Vì vậy, việc lựa chọn một công ty chuyên phát triển web để sử dụng dịch vụ sẽ trở thành một lựa chọn lý tưởng thay vì tự thiết kế.

Xem thêm: Thiết kế web là gì? Một số điều cần biết về thiết kế web

Một số lưu ý khi thuê thiết kế web trọn gói

Với những lợi ích mà việc sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói mang lại thì việc tìm kiếm và lựa chọn một đơn vị uy tín là điều nên làm. Có thể thuê thiết kế website chất lượng giúp mang lại lợi ích to lớn cho mỗi người từ nhu cầu thực tế và mong muốn của chính họ. Và một công ty web chuyên nghiệp, chất lượng cần đảm bảo nhiều yêu cầu, nhiều tiêu chí như:

Thương hiệu đơn vị đầy đủ và hợp pháp

Đừng chủ quan và vội vàng khi lựa chọn đơn vị làm web theo nhu cầu và yêu cầu thực tế của chính mình. Có thể nghiên cứu rõ ràng và kỹ lưỡng các gói thiết kế website mới giúp đưa ra quyết định cuối cùng là phù hợp nhất. Theo đó, việc lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, có thương hiệu, được đánh giá cao trên thị trường là điều vô cùng cần thiết.

Làm hợp đồng thiết kế web đầy đủ

Mỗi công ty thiết kế web làm việc theo phong cách, theo quy tắc riêng của họ. Vì vậy, trước khi quyết định sử dụng dịch vụ thiết kế website của bất kỳ công ty nào, việc nắm bắt thông tin về quy trình làm việc cần được đảm bảo. Từ đó giúp bảo vệ nhu cầu và lợi ích của chính mình một cách hiệu quả hơn.

Đặc biệt, khi thiết kế web để đưa vào sử dụng, việc lựa chọn nơi hỗ trợ lập trình cần đảm bảo đó là đơn vị đã ký hợp đồng đầy đủ, rõ ràng. Mọi thông tin, mọi cam kết đều được thể hiện qua hợp đồng. Cam kết trong quá trình làm web, hoặc sau khi hoàn thành, hỗ trợ bảo hành, bảo trì, …

Một tiêu chí không thể thiếu nữa khi lựa chọn nơi thuê thiết kế website hay thiết kế web trọn gói đó là cân nhắc dựa trên danh sách các dự án mà đơn vị đó đã hoàn thành. Dự án thuộc lĩnh vực gì, quy mô ra sao, sản phẩm cuối cùng đến tay khách hàng ra sao, hay phản hồi từ chính người dùng là gì,… cần được tìm hiểu và nắm bắt đầy đủ.

Ở bài viết trên, Thiết Kế Website Thực Chiến đã chia sẻ cho các bạn những điều liên quan đến dịch vụ thiết kế web trọn gói. Nếu bạn có thắc mắc hay có nhu cầu thiết kế website thì hãy liên lạc với đơn vị chúng tôi để được tư vấn.

Bài viết liên quan