Các gói thiết kế website phổ biến và thông dụng nhất hiện nay

Thiết kế website không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp kinh doanh hay các công ty hiện nay. Chính vì sự phát triển vượt bậc của thị trường thương mại điện tử nên giúp các doanh nghiệp có lợi nhuận cao hơn. Vậy khi cần chọn các gói thiết kế website thì bạn nên chọn gói nào là phù hợp nhất? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các gói thiết kế website để có sự lụa chọn tốt nhất.

Các gói thiết kế website cơ bản phổ biến nhất hiện nay

Tùy theo đặc thù của từng công ty thiết kế website mà họ có thể cung cấp các gói dịch vụ thiết kế website với các mức giá khác nhau. Có công ty chỉ chia 3 gói thiết kế web, cũng có công ty chia tới 5 gói thiết kế website. Tuy nhiên, sau đây là các gói thiết kế website cơ bản và phổ biến nhất mà bạn thường gặp.

Các gói thiết kế website cơ bản phổ biến nhất hiện nay
Các gói thiết kế website cơ bản phổ biến và chất lượng nhất hiện nay

Gói thiết kế trang web chi phí rẻ

Website giá rẻ là một trong những gói thiết kế website được nhiều người lựa chọn, nó phù hợp với những cá nhân, doanh nghiệp nhỏ hoặc mới thành lập. Ở nhiều công ty thiết kế, đây còn được gọi là gói thiết kế website cơ bản nhất. Thông thường với gói website giá rẻ, bạn sẽ chọn giao diện website theo các mẫu giao diện demo, thiết kế sẵn. Các mẫu giao diện này được thiết kế theo từng ngành nghề để bạn lựa chọn.

Nền tảng thiết kế website giá rẻ phổ biến nhất hiện nay là WordPress, một nền tảng thiết kế website mã nguồn mở. Lợi ích của gói thiết kế website này là có chi phí cực rẻ chỉ từ 2 – 2,5 triệu cho một website trong một số thời điểm khuyến mại. Đồng thời, thời gian thiết kế website WordPress theo mẫu có sẵn rất nhanh chóng, chỉ từ 2 – 3 ngày.

Xem thêm: Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp thu hút hàng triệu du khách

Gói thiết kế trang web chuyên nghiệp và chất lượng

Thiết kế website chuyên nghiệp sẽ có nhiều hệ thống tính năng hơn gói cơ bản. Gói thiết kế này phù hợp với các website bán hàng trực tuyến, website thương mại điện tử với nhiều tính năng hỗ trợ bán hàng trực tuyến. Giá của một gói thiết kế website chuyên nghiệp dao động từ 6 – 9 triệu tùy từng công ty.

Gói website này rất phù hợp cho các doanh nghiệp có nhu cầu xây dựng website bán hàng trực tuyến. Đối với những doanh nghiệp muốn quảng bá thông tin, sản phẩm,… thì gói website này là một lựa chọn tốt.

Trang web được thiết kế dựa trên giao diện có sẵn. Vì vậy, nếu bạn chọn gói trang web này, sẽ không mất nhiều thời gian để đưa vào ứng dụng. Chỉ cần chỉnh sửa giao diện hiện có để giao diện với các sản phẩm của bạn.

Một số ưu điểm nổi bật của gói thiết kế website chuyên nghiệp:

 • Chỉnh sửa thiết kế giao diện website theo yêu cầu của khách hàng.
 • Website được thiết kế chuẩn SEO 100% hoàn toàn.
 • Trang web đáp ứng, tương thích với nhiều thiết bị điện tử.
 • Bàn giao mã nguồn của trang web cho doanh nghiệp.
 • Có sẵn các chức năng hỗ trợ bán hàng chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ 2 ngôn ngữ phổ biến Tiếng Việt và Tiếng Anh.
 • Tích hợp nút trò chuyện, gọi điện trực tuyến trên website.
 • Quản lý hoạt động nội dung dễ dàng, dễ lên xu hướng.
 • Thời gian thực hiện từ 7 ngày đến 20 ngày tùy từng công ty.

Gói thiết kế trang web theo yêu cầu của khách hàng

Gói thiết kế website theo yêu cầu hay còn được gọi là gói thiết kế website độc ​​quyền của doanh nghiệp. Trong gói thiết kế website theo yêu cầu, doanh nghiệp có thể yêu cầu đơn vị dịch vụ thiết kế giao diện website độc ​​quyền theo ý muốn của mình.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể yêu cầu thiết kế website với những tính năng riêng biệt, phù hợp với đặc thù của từng doanh nghiệp. Điều này rất phù hợp khi doanh nghiệp muốn xây dựng một website độc ​​quyền, không giống với các website khác trên thị trường và tạo sự chuyên nghiệp. Trong các gói thiết kế website thì gói thiết kế website theo yêu cầu có giá thiết kế khá cao, với mức giá từ 10 triệu đến 15 triệu đồng hoặc hơn tùy từng gói.

Một số ưu điểm nổi bật của gói thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng:

 • Website độc ​​quyền 100% trên thị trường, không sao chép từ bất kỳ một nguồn nào.
 • Thiết kế giao diện website xây dựng code thuần 100%, chuẩn SEO và dễ lên xu hướng.
 • Thiết kế các tính năng và tính năng quản lý trang web theo yêu cầu nghiệp vụ.
 • Cài đặt mã công cụ phân tích trang web và tối ưu hóa quảng cáo như: Google Analytics, Google Tag Manager, Facebook Pixel.
 • Cài đặt trò chuyện trực tiếp, trò chuyện trực tuyến, trò chuyện tích hợp Messenger, Zalo …

Gói thiết kế trang web tiêu chuẩn

Gói thiết kế trang web tiêu chuẩn tương thích với mọi thiết bị di động. Các chức năng hoạt động của trang website được tích hợp đầy đủ. Đặc biệt website được thiết kế chuẩn SEO rất thân thiện với công cụ tìm kiếm, dẫn đến trang web sẽ dễ lên top thịnh hành.

Gói trang web tiêu chuẩn được thiết kế bằng những hệ thống tiên tiến nhất hiện nay. Do đó khi sử dụng và vận hành trang web hoạt động rất mượt mà. Tốc độ truy cập nhanh tạo cảm giác thoải mái cho người truy cập. Vì vậy, trong nhiều gói thì gói website tiêu chuẩn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Các gói dịch vụ thiết kế trang web khác

Ngoài các gói thiết kế website cơ bản và phổ biến trên, một số công ty còn cung cấp các gói dịch vụ thiết kế website khác với các tính năng nâng cao và mở rộng cho website. Giá của gói thiết kế này có thể lên đến hàng trăm triệu và chỉ phù hợp với những tập đoàn lớn, tập đoàn thương mại điện tử…

Các gói dịch vụ thiết kế trang web khác
Một số lưu ý khi sử dụng các gói dịch vụ thiết kế website

Trên thị trường cũng có các gói thiết kế web trọn gói cho các doanh nghiệp. Giá thiết kế đã bao gồm tất cả mọi thứ từ tên miền, hosting, chi phí thiết kế, cập nhật hình ảnh, nội dung website, chuẩn Seo… Khi lựa chọn gói thiết kế này bạn có thể tiết kiệm được một ít tiền mua hosting và tên miền cũng như quản lý website tập trung tại một nơi.

Một số lưu ý khi chọn các gói dịch vụ thiết kế website

Vì vậy khi có nhu cầu thiết kế website chắc hẳn bạn sẽ gặp phải nhiều gói thiết kế website khác nhau khiến bạn phân vân không biết nên chọn gói thiết kế website nào. Chúng tôi khuyên bạn nên suy nghĩ, đặt ra một số tiêu chí và yêu cầu mà bạn muốn trang web của mình có, chẳng hạn như:

 • Đặc điểm và yêu cầu thiết kế giao diện trang website (mẫu có sẵn hoặc thiết kế độc quyền).
 • Trang web mã nguồn mở (WordPress) hoặc các nền tảng khác.
 • Các hệ thống tính năng phải có cho một trang web.
 • Bảo mật an toàn trang web chắc chắn.
 • Khả năng mở rộng và nâng cấp hệ thống trang web sau này.
 • Thiết kế trang web phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp.

Giá gói dịch vụ thiết kế website phụ thuộc vào yếu tố nào?

Mỗi trang web yêu cầu giao diện và tính năng khác nhau. Vì vậy, không ngạc nhiên khi có những website được thiết kế với giá rất rẻ nhưng lại có những website có giá lên đến vài chục triệu đồng. Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế web.

Phí tên miền và hosting của trang web

Phí tên miền và hosting là hai khoản không thể thiếu trong chi phí thiết kế web. Để trang web của bạn hoạt động trên internet, bạn cần đăng ký tên miền và lưu trữ. Phí này có thể được trả hàng tháng hoặc vĩnh viễn. Tuy nhiên, chi phí cho tên miền và lưu trữ cho mỗi trang web là khác nhau. Tên miền càng độc đáo và dễ nhớ thì giá càng cao và ngược lại. Ngoài ra, đuôi tên miền .vn có giá cao hơn .com. Thông thường, chi phí đăng ký tên miền khoảng vài trăm nghìn một tháng.

Đối với máy chủ lưu trữ, trang web càng có nhiều nội dung và tính năng thì càng cần nhiều bộ nhớ hơn. Nếu bạn phải sử dụng hosting có cấu hình cao hơn để xử lý dữ liệu nhanh chóng thì giá thành của hosting cũng sẽ cao hơn.

Phí thiết kế giao diện website

Đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế web. Nếu bạn muốn sở hữu một website với giao diện bắt mắt và linh hoạt thì bạn cần lựa chọn gói thiết kế website chuyên nghiệp hơn. Giao diện trang web được thiết kế theo hai cách. Một là thiết kế dựa trên các mẫu có sẵn sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Thứ hai là thiết kế theo giao diện độc quyền, chuyên nghiệp thì chi phí sẽ cao hơn.

Xem thêm: Quy trình thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp

Phí thiết kế các module của trang web

Tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh mà trang web yêu cầu các tính năng khác nhau. Nếu bạn yêu cầu các tính năng hiện đại hơn dành riêng cho trang web của mình thì giá thiết kế website sẽ cao hơn. Tỷ lệ phụ thuộc vào số lượng và độ phức tạp của các tính năng trong trang web.

Giá gói dịch vụ thiết kế website phụ thuộc vào yếu tố nào?
Giá gói dịch vụ thiết kế website phụ thuộc vào yếu tố nào?

Phí lên content, nội dung cho trang web

Content hay còn gọi là nội dung là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ thiết kế web. Nếu website có ít dịch vụ với nội dung đơn giản thì chi phí thiết kế web sẽ thấp hơn. Ngược lại, nếu website cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ và phải xây dựng nhiều nội dung thì giá thiết kế web sẽ tăng lên.

Gói thiết kế website tại Thiết Kế Website Thực Chiến

Nếu bạn đang muốn thiết kế website thương mại điện tử, website bán hàng, website doanh nghiệp với những tính năng hữu ích hỗ trợ quản lý, marketing, chăm sóc khách hàng thì hãy tìm hiểu về Thực Chiến – Đơn vị thiết kế website hàng đầu thị trường hiện nay.

Website là cầu nối giữa doanh nghiệp, đơn vị sản xuất tới người tiêu dùng, Web Thực Chiến còn là công cụ tiếp thị, quảng cáo sản phẩm tới khách hàng hiệu quả với chi phí tối ưu nhất, giúp bạn lôi kéo được khách hàng và khai thác những vị khách hàng tiềm năng mạnh mẻ nhất, không hạn chế vùng miền, vị trí địa lý.

Đơn vị cung cấp các gói thiết kế website chất lượng và uy tín nhằm cung cấp nhu cầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Chi phí của những gói thiết kế website của Thực Chiến không quá cao, phù hợp với thị trường thiết kế hiện nay. Do đó, để được báo giá chính xác, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách chi tiết nhất.

Bài viết liên quan