Tìm hiểu về thiết kế mẫu website nội thất đẹp hiện nay

Trong thời đại công nghệ internet phát triển như vũ bão, việc các cá nhân thường xuyên sử dụng internet để nghiên cứu hàng hóa và dịch vụ mà họ định mua là điều thường thấy. Nếu bạn đang sở hữu nhiều sản phẩm nội thất, bạn muốn thúc đẩy doanh số bán hàng và quảng bá thương hiệu thì thiết kế mẫu website nội thất là giải pháp tốt nhất giúp công ty, doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển. lên tầm cao mới.

Mẫu website nội thất có những đặc điểm gì?

Môi ngành nghề sẽ có tính năng và đặc điểm khác nhau nên trang website cũng phải có những đặc điểm phù hợp với ngành nghề đó. Vậy mẫu website nội thất có đặc điểm gì nổi bật?

Màu sắc sinh động và hấp dẫn

Màu sắc là một phần quan trọng để tạo ra một mẫu website nội thất đẹp. Như đã đề cập trước đây, mọi người có xu hướng đánh giá trang web của bạn dựa trên sản phẩm của công ty bạn. Vậy tại sao bạn không tận dụng hiệu ứng này để nâng cao hình ảnh công ty của mình?

Thiết kế mẫu website nội thất
Thiết kế mẫu website nội thất

Nếu bạn bán đồ nội thất bằng gỗ, hãy sử dụng tông màu nâu và các chi tiết màu gỗ. Đối với đồ kim loại, bạn sử dụng các chi tiết màu trắng và bạc với các chi tiết màu sáng bóng. Tuy nhiên, bạn không nên lợi dụng hiệu ứng này. Khi bạn thiết kế một trang web nội thất, hãy đảm bảo màu sắc trên trang nhất quán trong toàn bộ trang web – điều này tạo dựng uy tín và độ tin cậy cho trang web.

Thiết kế bố cục đơn giản và bắt mắt

Mẫu website nội thất đẹp phải có cấu trúc chuẩn như website bán hàng trực tuyến. Bố cục của trang web đồ nội thất giống với bất kỳ trang web mua sắm trực tuyến nào và thêm các cấu trúc sau:

 • Tab tiêu đề là quan trọng nhất trong trang web. Các tiêu đề bắt buộc phải có như thông tin sản phẩm, bộ sưu tập sản phẩm, giới thiệu công ty.
 • Nội dung biểu ngữ độc đáo với các ưu đãi đặc biệt, sản phẩm và đánh giá của khách hàng.
 • Phần footer có nội dung hấp dẫn, giữ chân người dùng trên trang.

Đáp ứng được phương tiện truyền thông

Nội dung hấp dẫn, lôi cuốn là yếu tố không thể thiếu đối với các mẫu website nội thất đẹp. Hình ảnh chất lượng cao từ nhiều góc độ khác nhau và có thể phóng to khi nhấp vào. Mỗi bức ảnh nên có một tên và mô tả thích hợp để hỗ trợ SEO. Bạn có thể hỗ trợ hiệu ứng 3D khi xem sản phẩm. Điều này giúp tạo sự chân thực và tin tưởng cho khách hàng.

Xem thêm: Các mẫu giao diện web hiện đại và sáng tạo hiện nay

Điều hướng hoạt động trang web dễ dàng

Việc xây dựng một mẫu website doanh nghiệp đẹp là vô nghĩa nếu không có website. Thiết kế website nội thất phải có chức năng điều hướng như mọi website bán hàng trực tuyến khác như: phân loại sản phẩm theo tiêu đề, có phần lọc sản phẩm. Ví dụ: các sản phẩm nội thất gia đình và các sản phẩm nội thất thương mại, mục thông tin liên lạc và mục thanh toán đặt hàng.

Tính năng Calls to Action (CTA)

CTA là một sản phẩm không thể thiếu trên các website doanh nghiệp. Trang web phải có nút đăng ký, yêu cầu để lại email hoặc đưa ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút người dùng. Một cách khác là yêu cầu người dùng chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Điều này giúp trang web tiếp cận được nhiều người hơn. Tạo thêm nhận thức về thương hiệu cho trang web của bạn.

Hỗ trợ và tư vấn khách hàng trực tuyến

Cho dù trang web của bạn tuyệt vời đến đâu, vẫn có những người do dự khi mua sản phẩm của bạn. Khách hàng sẽ đánh giá cao nếu bạn có thể hỗ trợ họ qua email hoặc hộp trò chuyện trực tiếp. Bạn có thể tạo Câu hỏi thường gặp cho từng phần cụ thể. Điều này giúp giải quyết các thắc mắc của khách hàng nhanh hơn. Do đó, hãy thêm điều này để tạo ra một mẫu thiết kế website nội thất đẹp.

Những ưu điểm của thiết kế mẫu website nội thất

Trong ngành nội thất, website không chỉ là một mặt tiền trực tuyến mà nó còn đóng góp vào doanh thu của doanh nghiệp cả trực tiếp và gián tiếp. Điều này đã trở thành một ưu điểm lớn giúp doanh nghiệp tăng doanh nghiệp hàng tháng.

Đóng góp gián tiếp tới khách hàng

Thiết kế trang web nội thất tập trung vào phần portfolio (công việc đã hoàn thành), hoạt động như một danh mục trực tuyến khi bạn gặp khách hàng và đối tác, cùng với trang web đáp ứng tích hợp (phiên bản điện thoại / máy tính bảng) càng nhiều càng tốt để tăng tính ứng dụng và tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Việc lướt qua một danh mục lỗi thời sẽ không ấn tượng bằng một cú nhấp chuột hoặc chạm vào màn hình để xem đầy đủ các sản phẩm trong showroom.

Những ưu điểm của thiết kế mẫu website nội thất 
Những ưu điểm của thiết kế mẫu website nội thất

Ngoài ra, một website hoàn hảo, được chăm chút tỉ mỉ, trau chuốt đến từng đường nét cho thấy sự đầu tư và trau chuốt trong từng sản phẩm – đức tính luôn cần có ở một người kinh doanh nội thất chuyên nghiệp và khách hàng của bạn sẽ cảm nhận được thông điệp đó một cách sâu sắc thay vì những lời nói suông.

Đóng góp trực tiếp tới khách hàng

Khi thiết kế web nội thất với đầy đủ tính năng, giao diện di động, cấu trúc chuẩn SEO, website của bạn sẽ dễ dàng xuất hiện ở thứ hạng cao khi tìm kiếm trên google, dễ dàng xuất hiện trước những khách hàng tiềm năng. Thiết kế website với UX UI tốt sẽ khiến khách hàng trên website muốn mua hàng nhiều hơn vì giao diện thân thiện, bạn dễ chốt sale hơn.

Website nội thất có nên thiết kế chuẩn Seo hay không?

Lập trình chuẩn seo, chuẩn seo di động là vô cùng quan trọng đối với một trang web hiện nay. Trang web nội thất hiện đang có giá rất cạnh tranh. Google thấy ngày càng nhiều website nội thất xuất hiện, hàng chục nghìn kết quả trên trang tìm kiếm, nhiều đơn vị chạy Adwords cho dịch vụ này, họ cho rằng đây là ngành kinh doanh có tính cạnh tranh cao và thu phí cao so với khi bạn chạy quảng cáo trên đây.

Lúc này, giải pháp tốt nhất cho bạn là một ứng dụng Marketing Online tốt và một nền tảng lập trình website cần được quan tâm đúng mức. Bạn không muốn dành toàn bộ sức lực cho tiếp thị để rồi chợt nhận ra rằng mình đang cố biến một trang web tồi tệ trở nên lãng phí. Bởi vậy, bạn nên thiết kế một website nội thất chuẩn Seo để giúp doanh nghiệp phát triển một cách tối ưu nhất.

Những tính năng có trong một mẫu website nội thất

Thanh điều hướng và các danh mục chính luôn đóng một vai trò quan trọng trên bất kỳ loại trang web nào. Nó thể hiện những nội dung chính mà khách hàng có thể quan tâm đối với một website nội thất, những tính năng nổi bật thường có trong website nội thất bào gồm:

 • Trang chủ: Thiết kế giao diện trang chủ tinh tế nhưng bắt mắt, có tính thẩm mỹ cao để tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 • Phần giới thiệu: Giới thiệu chung về các thông tin của công ty, quá trình hoạt động, lịch sử hình thành và phát triển.
 • Sản phẩm: Hiển thị hình ảnh thông tin sản phẩm, mô tả sản phẩm và giá cả. Ngoài ra, trang web nên hiển thị hình ảnh cho các sản phẩm nổi bật, sản phẩm đang khuyến mãi, hiển thị ưu tiên các sản phẩm SALE, HOT và đáng chú ý là tối ưu hóa Landing Page cho từng sản phẩm.
 • Tư vấn – Hỏi đáp: Khách hàng có thể dễ dàng giao tiếp với trang web của bạn nhờ hỗ trợ trò chuyện trực tiếp nhanh chóng ngay trên trang web. Trò chuyện trực tiếp sẽ được sử dụng để trả lời tất cả các câu hỏi của khách hàng về sản phẩm. Bạn có thể đoán trước nhu cầu của khách hàng và đưa ra hướng dẫn thông minh nhất. Thể hiện sự chuyên nghiệp và ân cần của dịch vụ.
 • Liên hệ: Phần footer sẽ hiển thị thông tin liên hệ của doanh nghiệp, công ty bạn kèm theo biểu mẫu để khách hàng dễ dàng điền thông tin cũng như những thắc mắc, ý kiến ​​đóng góp gửi về doanh nghiệp.

Một số lưu ý khi thiết kế mẫu website nội thất hiện nay

Nếu bạn tham lam bán tất cả các sản phẩm như áo, quần, giường, tủ,… thì bạn sẽ không thể tìm được khách hàng tiềm năng. Mọi người sẽ rời khỏi trang web khi họ thấy một mớ hỗn độn. Sản phẩm cũng phải được chia thành các loại cụ thể. Đảm bảo bộ lọc có liên quan đến tìm kiếm của người dùng.

Chỉ cần ảnh đẹp, mô tả hợp lý và khuyến mãi hấp dẫn là đủ. Nếu cung cấp quá nhiều thông tin như cửa sổ quảng cáo bật lên, video sẽ khiến khách hàng quá tải. Ở bước thanh toán, người dùng muốn các bước đơn giản và ngắn gọn. Nếu bước này quá phức tạp sẽ khiến người dùng dễ dàng rời khỏi trang web. Do đó, hãy đơn giản hóa quy trình thanh toán sản phẩm cho khách hàng.

Một số lưu ý khi thiết kế mẫu website nội thất hiện nay
Một số lưu ý khi thiết kế mẫu website nội thất hiện nay

Thực Chiến – Công ty thiết kế mẫu giao diện website nội thất uy tín tại Sài Gòn

Nếu như bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ thiết kế mẫu giao diện website nội thất nhưng chưa tìm được đơn vị uy tín và chất lượng, hãy liên lạc với công ty Thiết Kế Website Thực Chiến để được tư vấn và hỗ trợ một cách chi tiết nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đơn vị chúng tôi xin đảm bảo được độ uy tín và chất lượng trong từng sản phẩm mà khách hàng yêu cầu.

Xem thêm: Những lợi ích thiết kế website bất động sản

Thực Chiến đảm bảo một số cam kết cho khách hàng

Để đảm bảo độ uy tín đối với khách hàng, Thực Chiến đảm một số cam kết cho khách hàng như sau:

 • Thiết kế website với giao diện ấn tượng và đẹp mắt, màu sắc và logo thiết kế theo yêu cầu của khách hàng mang phong cách riêng của bạn.
 • Trang web được thiết kế chất lượng với chi phí hợp lý nhất, chúng tôi không bao giờ thách giá các chức năng mà báo giá dựa trên độ khó thực hiện để đưa ra mức giá phù hợp nhất cho bạn.
 • Thiết kế thân thiện với người dùng và công cụ tìm kiếm; Dễ sử dụng; Dễ dàng quản lý và dễ dàng nâng cấp.
 • Việc tối ưu website đạt tiêu chuẩn trên các công cụ tìm kiếm giúp website của bạn dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng hơn và quảng bá thương hiệu hiệu quả hơn.
 • Với hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực liên quan, óc sáng tạo và tính thẩm mỹ cao, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một website phù hợp nhất với đặc thù ngành nghề và sở thích của nhiều đối tượng khách hàng.
 • Chúng tôi sẽ dựa trên ý tưởng của bạn để đưa ra thiết kế phù hợp nhất với mong muốn của bạn.
Bài viết liên quan