Những lợi ích thiết kế website bất động sản

Cho dù bạn vẫn đang kinh doanh bất động sản truyền thống hay đang sử dụng công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản có tiềm năng phát triển cao, thì ai cũng cần một website bất động sản trong thời đại công nghệ bùng nổ như ngày nay. Lợi ích của việc có việc thiết kế website bất động sản là rất nhiều, bên cạnh đó rủi ro làm cho doanh nghiệp của bạn bị tụt hậu và bỏ xa các đối thủ khác là rất cao.

Thiết kế website bất động sản là gì?

Thiết kế website bất động sản mang đến sự tiện lợi cho người mua và người bán. Người mua có thể xem hàng trăm hình ảnh, thông tin và video= của bất động sản mà không cần tới trực tiếp để xem. Người bán đăng nhà của họ trên các trang này cũng được hưởng lợi vì lý do tương tự, hàng trăm hoặc hàng nghìn người mua tiềm năng có thể xem nhà của họ trực tuyến mà không cần phải xem qua nó.

Mục đích chính khác của các trang web bất động sản là như một kênh tiếp thị cho các doanh nghiệp và công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp đóng góp vào giao dịch. Các nhà môi giới, chuyên gia thế chấp, ngân hàng và người kiểm tra có thể quảng cáo trên trang web để tạo khách hàng tiềm năng.

Thiết kế website bất động sản là gì?
Thiết kế website bất động sản hiện nay

Những lợi ích của việc thiết kế website bất động sản

Website bất động sản là một trong những công cụ chức năng tốt nhất để quảng bá bất động sản hiệu quả cho các doanh nghiệp. Cũng như tạo sự tương tác với khách hàng hiện tại. Bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu đều có thể tìm kiếm qua trang web của bạn.

Xây dựng thương hiệu, hình ảnh uy tín

Được tìm thấy dễ dàng hơn và nhanh hơn thông qua các tìm kiếm của Google hoặc các liên kết trên các trang web khác. Hiển thị địa chỉ văn phòng, số điện thoại, địa chỉ e-mail, logo, danh sách hiện tại và kiến ​​thức chuyên môn của bạn chỉ với một cú nhấp chuột. Được quảng bá ở nhiều nơi hơn, dưới nhiều danh mục hơn và sử dụng các từ khóa chiến lược cụ thể.

Nếu bạn kết hợp việc sử dụng trang web bất động sản của mình với phần còn lại của chiến dịch tiếp thị toàn diện, mọi người có thể tìm thấy bạn bằng nhiều cách khác nhau, doanh nghiệp của bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn.

Hấp dẫn được nhiều khách hàng tiềm năng

Đã qua rồi cái thời phải trả nhiều tiền cho các quảng cáo và biển quảng cáo trên đường cao tốc, hy vọng có đủ người nhìn thấy nó và có thể gọi đến văn phòng của bạn. Trang web bất động sản của bạn giống như “trụ sở chính” thời hiện đại của bạn.

Đây phải là nơi đầu tiên và quan trọng nhất mà khách hàng tiềm năng của bạn tìm thấy bạn, và nếu bạn sử dụng các hình thức trực tuyến để thu thập thông tin khách hàng, các khách hàng tiềm năng sẽ ngay lập tức phản hồi nhiệt tình.

Một trang web bất động sản cũng có thể được sử dụng để giới thiệu khách hàng đến các phương tiện truyền thông xã hội hoặc ngược lại và khuyến khích họ đăng ký nhận bản tin của công ty bạn. Một cơ sở dữ liệu đầy đủ về dữ liệu khách hàng tiềm năng cũng sẽ có sẵn để cung cấp, phân phối danh sách liên tục hoặc thông báo.

Tăng độ tương tác với khách hàng

Hầu hết các trang web bất động sản nên dành riêng cho mô tả bất động sản. Đây là cơ hội để bạn hiển thị thông tin bạn muốn cung cấp đầy đủ chi tiết, chụp ảnh kỹ thuật số rực rỡ và các chuyến tham quan ảo 360 độ. Bạn có thể sử dụng nhiều hoặc ít không gian tùy thích, cung cấp các liên kết có thể nhấp và làm cho nó trở thành trải nghiệm tương tác hơn cho khách truy cập của bạn.

Danh sách được tạo trên trang web bất động sản của bạn cũng có thể được chia sẻ (miễn phí) thông qua các liên kết bên ngoài đến các trang truyền thông xã hội của riêng bạn, các trang web bất động sản khác, trang web cộng đồng hoặc bất cứ nơi nào bạn đang nỗ lực tiếp thị.

Đã qua rồi cái thời phải trả tiền cho các quảng cáo tạp chí hàng tuần hoặc hàng tháng với những bức ảnh đen trắng, lạc lõng giữa hàng ngàn danh sách khác trong cùng một cuốn sách. Điều này không còn hiệu quả và thậm chí có thể gây lãng phí tiền bạc.

Tăng độ nhận diện thương hiệu, hình ảnh

Thiết kế trang website bất động sản là nơi hoàn hảo để khách hàng tiềm năng tìm hiểu thêm về bạn với tư cách là một chuyên gia. Điều này quan trọng trong lĩnh vực bất động sản hơn hầu hết các ngành kinh doanh dịch vụ khác.

Bạn có thể nói về và tung ra các bức ảnh thể hiện các giải thưởng bạn đã giành được, các sự kiện bạn đã tham dự, sự tham gia của cộng đồng, cũng như lý lịch và trình độ cá nhân của bạn. Khi mọi người biết bạn theo cách này (với tư cách là một con người), họ sẽ thích bạn và tin tưởng bạn. Đây là sự bổ sung lý tưởng cho các nỗ lực tiếp thị bất động sản của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội và các nơi khác.

Tăng độ nhận diện thương hiệu, hình ảnh
Giúp thương hiệu bất động sản nổi tiếng và phổ biến

Quảng bá thương hiệu bất động sản

Công nghệ hiện đại đã giúp bạn có thể làm điều đó bằng chính đôi tay của mình. Tự mình đưa thông tin ra ngoài và hiển thị cho độc giả của bạn thông qua các kỹ thuật thiết kế trang web bất động sản chiến lược. Bạn có thể thường xuyên đăng và cập nhật thông tin cụ thể, chẳng hạn như chức danh công việc, số năm kinh nghiệm và lĩnh vực chuyên môn trong ngành bất động sản mà không phải trả thêm phí..

Hãy đăng thông tin bất động sản trên trang web của bạn và hiển thị nó với thế giới. Bao gồm ảnh và video độ nét cao để củng cố thông điệp rõ ràng của bạn và tạo ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ mà họ sẽ không quên.

Phát triển quy mô thương hiệu nổi tiếng

Nếu bạn chưa bao giờ thành công trong việc chuyển đổi doanh nghiệp (và hoạt động của bạn) thành một thương hiệu, hoặc có thể chưa bao giờ nghĩ về điều đó, thì đây là những gì bạn đang tìm kiếm. Hãy nghĩ đến những đại lý bất động sản “nổi tiếng” thành công nhất trong khu vực của bạn.

Công chúng quen thuộc với tên và khuôn mặt của họ, giống như cách họ biết tên cửa hàng tạp hóa, người bán hoa hoặc trường học địa phương. Nhận thức hàng đầu là vô cùng quan trọng trong bất kỳ doanh nghiệp nào.

Việc thiết kế website sẽ giúp hình ảnh của bạn ở khắp mọi nơi, một logo mà mọi người sẽ nhớ, một khẩu hiệu hấp dẫn. Một trang website bất động sản được thực thi đúng cách có thể bắt đầu quá trình này cho bạn, đồng thời định vị bạn và đại lý của bạn như một thương hiệu được lựa chọn tại thị trường địa phương của bạn.

Website bất động sản sẽ mang lại độ tin tưởng của khách hàng

Bản giới thiệu danh sách là những gì một đại lý trình bày cho người bán nhà để thuyết phục họ rằng họ đủ điều kiện để bán nhà của mình. Nó thường bao gồm số liệu thống kê, chiến lược tiếp thị, giá cả, kinh nghiệm có liên quan và giá trị gia tăng mà người đại diện mang lại để hoàn thành công việc.

Nếu nhiều thông tin này đã có trên trang web của bạn, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và công sức khi trình bày nó nhiều lần. Có thể khách hàng của bạn đã nhìn thấy rất nhiều chi tiết này và bị ấn tượng bởi bạn trước khi thực hiện cuộc gọi đầu tiên. Ngoài ra, điều này còn giúp cho khách hàng có độ tin tưởng nhất định đối với doanh nghiệp bất động sản của bạn.

Giúp việc trao đổi thông tin với khách hàng dễ dàng hơn

Không có khách hàng tiềm năng nào muốn gọi điện lần đầu tiên và phải đợi để nói chuyện với nhân viên lễ tân của bạn. Chỉ riêng tình huống nhỏ này thôi cũng có thể khiến khách hàng cảm thấy khó chịu, khách hàng thường bận rộn và muốn có câu trả lời ngay lập tức.

Không cần đặt lịch hẹn, lái xe đi gặp và lãng phí thời gian chỉ vì một số thông tin giới thiệu. Tất cả những điều này có thể được thực hiện bằng một vài dòng ngắn gọn trên trang web bất động sản của bạn, mọi người có thể đọc trong vòng vài giây và chuyển sang bước tiếp theo.

Giúp việc trao đổi thông tin với khách hàng dễ dàng hơn
Trao đổi thông tin dễ dàng và thuận lợi

Điều này cũng cho phép khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng cung cấp phản hồi trong một diễn đàn mở, vì vậy bạn biết họ đang tìm kiếm điều gì. Tất cả những điều này có thể được thực hiện 7 ngày một tuần, 24 giờ một ngày và không chỉ trong giờ hành chính của bạn (khi các khách hàng tiềm năng bận rộn nhất).

Một số lưu ý khi thiết kế website bất động sản

Có một website bất động sản đẹp, chuyên nghiệp cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp. Tuy nhiên phải lưu ý những vấn đề sau:

  • Với chức năng này, các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản và các công ty môi giới có thể dễ dàng cập nhật các dự án bất động sản mới mà họ đang cung cấp cho khách hàng. Việc cập nhật này không chỉ đơn thuần là thêm bớt dự án mà còn bao gồm cập nhật giá cả, khuyến mại, ưu đãi hiện có của các nhà đầu tư hoặc kinh doanh bất động sản tại thời điểm đó.
  • Chức năng quản lý sản phẩm, bao gồm thêm, sửa, xóa và quản lý sản phẩm, là một trong những chức năng cần thiết trên trang web của bạn. Nhờ chức năng này, doanh nghiệp sẽ luôn đảm bảo cập nhật kịp thời các dự án bất động sản còn lại, giúp người dùng đưa ra quyết định mua hay không mua sản phẩm bất động sản của bạn.
  • Thiết kế website bất động sản không thể thiếu tính năng xác định vị trí trên bản đồ, Google Map sẽ giúp khách hàng tiềm năng định vị được vị trí cụ thể của dự án bất động sản mà họ cần tìm.

Liên hệ tư vấn website bất động sản

Website bất động sản là kênh quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, truyền tải thông tin cũng như kết nối người bán – người mua một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay. Nếu bạn đang băn khoăn không biết thiết kế web bất động sản ở đâu chuyên nghiệp, uy tín thì Thực Chiến là sự lựa chọn hoàn hảo dành bạn. Thiết Kế Website Thực Chiến luôn sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế web kinh doanh trực tuyến.

Bài viết liên quan