Các mẫu giao diện web hiện đại và sáng tạo hiện nay

Mẫu giao diện website quyết định phần lớn đến khả năng thu hút khách hàng của một website. Với yêu cầu ngày càng cao của một website, việc xây dựng một nét riêng, ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp có một website chuyên nghiệp, nâng cao khả năng độ nhận diện thương hiệu. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý những mẫu giao diện web hiện đại, theo xu hướng thiết kế web hiện nay.

Tìm hiểu về giao diện website hiện đại

Khác với những thiết kế giao diện web thông thường, giao diện web hiện đại mang đến cho bạn một trang web với sự mới lạ, phù hợp với xu hướng hiện đại. Không chạy theo những thiết kế cổ điển, mẫu giao diện web hiện đại ưu tiên cho sự sáng tạo của bố cục. Nội dung được trình bày sáng tạo nhưng vẫn thân thiện và tiện lợi.

Chất lượng hình ảnh và màu sắc là hai yếu tố không thể thiếu của một giao diện web hiện đại. Một giao diện hiện đại cần có hình ảnh sắc nét, chất lượng cao, mang đến sự chuyên nghiệp và nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Các mẫu giao diện web
Các mẫu giao diện web

Màu sắc được sử dụng trong giao diện website hiện đại thường là những màu có cùng tông, không có sự chênh lệch quá nhiều nhằm tạo cảm giác sang trọng, hiện đại. Tất cả những điều trên khó có thể giúp bạn hình dung được hình ảnh của một giao diện web hiện đại, vì vậy chúng tôi đã tổng hợp một số gợi ý về giao diện website hiện đại trong phần tiếp theo của bài viết.

Một số kiểu phong cách thiết kế mẫu giao diện web hiện nay

Bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế giao diện web theo phong cách hiện đại sau đây để có hình dung cụ thể hơn về chủ đề này.

Phong cách giao diện hiệu ứng bóng

Giao diện web với hiệu ứng chiều sâu và hiệu ứng đổ bóng đã được sử dụng cho thiết kế web từ lâu, nhưng vẫn giữ được nét sang trọng nhờ nhiều cải tiến. Với bố cục nhiều lớp trên màn hình và hiệu ứng chuyển động mỗi khi người dùng cuộn trang sẽ tạo nên một hình nền độc đáo cho website.

Với giao diện này, người dùng có thể cảm nhận được mọi thứ đang diễn ra phía sau màn hình, thiết kế này có sự thay đổi rõ rệt so với thiết kế phẳng của nhiều năm trước, tạo hiệu ứng rất tốt ngay từ đầu. sinh ra. Bên cạnh đó, website với hiệu ứng quả bóng táo được tạo hình uyển chuyển, tăng tính thẩm mỹ cho giao diện website, giúp khách hàng có những trải nghiệm mới.

Mẫu giao diện web với nền chuyển động

Mẫu giao diện web với nền chuyển động sẽ làm cho trang web của bạn trở nên độc đáo vì không có nhiều trang web làm theo phong cách này. Hiệu ứng phông nền chuyển động được đánh giá cao về hiệu quả thu hút khách hàng, khách hàng sẽ dễ dàng bị thu hút và click xem nội dung video quảng cáo.

Hiệu ứng chuyển động này giúp phông nền có vẻ đẹp tự nhiên và không kéo dài thời gian tải trang. Ngay từ khi ra đời, giao diện web hiện đại với phông nền chuyển động đã thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng, chỉ trong tích tắc doanh nghiệp có thể tạo được ấn tượng thương hiệu với khách hàng.

Xem thêm: Những lợi ích thiết kế website bất động sản

Giao diện website mang phong cách hiện đại, sinh động

Giao diện web tùy chỉnh minh họa tạo ra hình ảnh ấn tượng trong khi vẫn thân thiện với người dùng. Đây được coi là thiết kế web có thể tạo ra đầy đủ các hình ảnh minh họa, thể hiện được đặc trưng của từng thương hiệu.

Giao diện web hiện đại với các chức năng tùy chỉnh minh họa phù hợp với các doanh nghiệp trẻ, đòi hỏi sự sáng tạo của một website. Bất kể bạn kinh doanh lĩnh vực gì, bạn đều có thể tạo hình ảnh minh họa cho phù hợp.

Mẫu giao diện web sử dụng Typo đậm, to

Typography là một công cụ có thể xây dựng các trang web với hiệu ứng hình ảnh mạnh mẽ. Với sự phát triển của công nghệ, chất lượng màn hình ngày càng rõ nét không chỉ giúp người dùng đọc thông tin dễ dàng hơn mà còn giúp doanh nghiệp xây dựng website chuyên nghiệp, mang tính thẩm mỹ cao.

Một số phong cách mẫu giao diện website
Một số phong cách mẫu giao diện web

Chính vì lý do trên mà các font chữ khác nhau cũng ngày càng được tạo ra nhiều hơn, điều này làm cho thiết kế web của mỗi doanh nghiệp có sự độc đáo riêng từ cách sử dụng font chữ. Ứng dụng điều này, mẫu giao diện website đẹp với Typo to và đậm đã ra đời, phần chữ lớn được đặt ở vị trí đầu đề và đầu đoạn văn giúp tạo sự khác biệt và cảm giác hiện đại cho người dùng và khách hàng.

Giao diện web kiểu bất đối xứng

Hiệu ứng bất đối xứng đã thổi một hơi thở mới vào xu hướng thiết kế web, đây được coi là xu hướng thiết kế web hiện đại và sáng tạo. Giao diện web bất đối xứng mang đến cho người dùng trải nghiệm mới với cách sắp xếp độc đáo.

Mặc dù hầu hết các thương hiệu đều muốn truyền tải nhiều thông tin đến khách hàng bằng cách sử dụng lưới, nhưng giao diện web hiện đại với phong cách bất đối xứng vẫn chưa bao giờ hết “hot”.

Gợi ý một số mẫu giao diện web phổ biến hiện nay

Để minh hoạ rõ hơn về các phong cách thiết kế giao diện website, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những mẫu giao diện website đẹp và phổ biến hiện nay.

Mẫu giao diện PITERTSEV độc lạ

Đầu tiên trong danh sách này là một trang web từ Nga. Đây là một công ty thiết kế, và họ đã chọn một cách rất thông minh để quảng bá công ty của mình, đó là trưng bày tất cả các thành phẩm của họ trên trang chủ. Ngay khi vào trang web bạn sẽ thấy 3 dòng văn bản với hình ảnh chạy ngược chiều nhau trên màn hình. Đó là tên của tất cả các dự án mà họ đã thực hiện. Khi bạn nhấp chuột vào bất kỳ từ nào, trang web sẽ dẫn bạn đến dự án đó và xem thành phẩm.

Bạn cũng có thể lướt qua, tuy trang web rất dài nhưng sản phẩm thiết kế được sắp xếp rất gọn gàng, không cần mô tả nhiều. Hình ảnh nổi bật trên nền trắng khuyến khích sự tập trung và thích thú khi xem. Bạn có nhiều cách để liên hệ, và khi bạn chọn like, trang web sẽ điều hướng để chia sẻ liên kết lên Facebook. Theo chúng tôi, thiết kế web này vừa đơn giản, ấn tượng và đủ chức năng để thu hút khách hàng.

Giao diện website WOKINE sang trọng

Đây là thiết kế web của một cơ quan kỹ thuật số đến từ Pháp. Mặc dù sử dụng nhiều hình ảnh lớn, hiệu ứng cho cả văn bản và hình ảnh nhưng thời gian tải hoàn toàn không đáng kể. Với 4 màu chủ đạo trắng – đen – đỏ – xanh, nhà thiết kế đã phối hợp hài hòa để thiết kế toàn bộ website. Trong mỗi mô tả sẽ có một liên kết điều hướng để bạn tìm hiểu thêm chi tiết. Và cách hiển thị trên trang con vừa phù hợp với phong cách, màu sắc của trang chủ nhưng cũng không kém phần sáng tạo.

Cuối trang vẫn là phần liên hệ thông thường và mỗi phương thức liên hệ sẽ có một liên kết điều hướng. Đây cũng là một điểm đáng lưu ý nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế web bán hàng, hãy tận dụng mọi cách để lấy thông tin hoặc tương tác từ họ.

Mẫu giao diện web ENDTIME sáng tạo

Đây là trang web chia sẻ video, phim, chương trình truyền hình… Bạn nên làm gì để gây ấn tượng với người xem khi thế mạnh của bạn là video? Đây là câu trả lời của mẫu giao diện web này: video chuyển thẳng đến trang chủ và hiển thị toàn màn hình. Đây là video tự phát (lặp lại) không có âm thanh. Màu của video trong trường này cũng sẽ làm nền cho giao diện web.

Hình ảnh trong video không ảnh hưởng đến trang web mà còn làm nổi bật màu sắc của thương hiệu. Phần còn lại của trang web là nội dung thông thường về sản phẩm của họ. Không cầu kỳ như đầu trang, thông tin súc tích, điều hướng hướng dẫn khách hàng đặt hàng nhanh chóng.

Mẫu giao diện web MOSNE sinh động và hấp dẫn

Toàn bộ trang web đang di chuyển các chấm màu xáo trộn và dao động tại chỗ, và con trỏ chuột của bạn cũng sẽ chuyển thành một điểm màu. Đây là những dự án của công ty, giống như Pitertsev, họ trưng bày tất cả thành phẩm của mình trên trang chủ để khách hàng dễ dàng tham khảo và đánh giá.

Mỗi tiểu khu của mỗi dự án sẽ được thiết kế với tông màu đặc trưng riêng nhưng phong cách thống nhất với tổng thể sẽ không khiến bạn lạc lối. Ngược lại, thay đổi tông màu sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị.

Giao diện ở góc phải màn hình sẽ có biểu tượng menu. Và khi bấm vào các chức năng khác sẽ hiện ra. Điều này giúp giảm bớt những khoảng không gian không cần thiết để đảm bảo tính thẩm mỹ, nhưng vẫn không bỏ sót một chức năng cơ bản nào.

Mẫu giao diện website THESOCIETYINC sang trọng

Nếu bạn là người bán hàng và đang muốn thiết kế mẫu giao diện web bán hàng độc đáo thì đây chính là thứ bạn cần tìm. Website bán hàng từ Úc sở hữu sản phẩm đa dạng, phong cách giao diện ấn tượng, điều hướng hợp lý, có thể là một gợi ý hay cho website của bạn.

Thực Chiến  - Đơn vị thiết kế giao diện website chất lượng
Thực Chiến  – Đơn vị thiết kế giao diện website chất lượng

Danh mục sản phẩm cụ thể và dễ tìm, dễ mua là những ưu điểm không nhỏ của một thiết kế web bán hàng. Bên cạnh đó, nếu khách hàng chưa chọn được sản phẩm ưng ý, yêu thích và muốn gợi ý thêm sản phẩm, bạn có thể dễ dàng thu thập thông tin với hình thức đơn giản và bắt mắt này.

Xem thêm: Kho giao diện website được dùng phổ biến nhất hiện nay

Thực Chiến  – Đơn vị thiết kế giao diện website chất lượng

Website là cầu nối giữa doanh nghiệp, nhà sản xuất và người tiêu dùng, Web Thực Chiến còn là công cụ marketing, quảng bá sản phẩm đến khách hàng hiệu quả với chi phí rẻ nhất, giúp bạn giữ chân khách hàng và mở rộng kinh doanh. Khai thác khách hàng tiềm năng mạnh nhất, không phân biệt khu vực và vị trí địa lý.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Thiết kế Website Thực Chiến tin chắc rằng đơn vị sẽ đảm bảo được chất lượng dịch vụ cũng như đảm bảo được độ hài lòng của mọi khách hàng. Tại đơn vị chúng tôi luôn cung cấp nhiều loại dịch vụ trọn gói khác nhau, cùng với các gói khuyến mãi hấp dẫn.

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế mẫu giao diện website đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn một cách chi tiết nhất.

Bài viết liên quan