Tìm hiểu chi tiết về các gói thiết kế website hiện nay

Thông thường, ở bất kỳ đơn vị thiết kế web nào cũng chia các gói thiết kế website thành nhiều gói khác nhau, nhằm phục vụ tối đa mục đích của người dùng. Luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cao cấp, các đơn vị thiết kế mang đến cho khách hàng các gói thiết kế website phù hợp với từng mục đích kinh doanh cho các doanh nghiệp lớn và doanh nghiệp nhỏ.

Các gói dịch vụ thiết kế website hiện nay

Hiện nay, để đáp ứng cho các doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế website thì các đơn vị đã cung cấp những gói dịch vụ thiết kế website trọn gói và rẻ hơn. Vậy thiết kế website bao gồm những gói dịch vụ gì? Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn nhưng gói dịch vụ thiết kế website phổ biến nhất hiện nay.

Gói thiết kế web theo mẫu cơ bản

Thiết kế website theo mẫu có sẵn là một trong những gói thiết kế website được ưa chuộng bởi tính đáp ứng nhanh chóng khi tạo website, có sẵn bản demo để khách hàng dùng thử website do chính công ty làm. Tại đơn vị chúng tôi có Kho Mẫu Website (hơn 1000+ mẫu) về các lĩnh vực, có thể tùy chỉnh theo ý muốn của khách hàng và cho hoạt động trong vòng 5 ngày.

Các gói thiết kế website chất lượng hiện nay
Các gói thiết kế website chất lượng hiện nay

Thông thường, gói thiết kế website có giá dao động khoảng từ 3tr5-4tr5. Ngoài ra, các gói thiết kế này còn có những chức năng nổi bật như sau:

 • Website hoàn toàn được thiết kế chuẩn SEO, chuẩn di động.
 • Thời gian thiết kế website nhanh chóng chỉ trong vòng 5 ngày.
 • Có thể tùy chỉnh theo ý muốn của khách hàng, có logo.
 • Đa dạng các loại website: tin tức, bán hàng, kinh doanh, giới thiệu, trang đích, …
 • Lĩnh vực kinh doanh đa dạng: du lịch, bán đồ nội thất, spa, bất động sản, nhà hàng – khách sạn, giáo dục,…
 • Hỗ trợ và cung nhiều loại ngôn ngữ.
 • Hệ thống quản lý và hoạt động trang web nội dung dễ dàng.
 • Hỗ trợ nhập các dữ liệu cơ bản của trang web (có gói nhập liệu tính phí tốt nếu số lượng bài viết, sản phẩm quá nhiều)
 • Hỗ trợ cài Livechat trên website, tích hợp Messenger, Zalo, Tawkto, Gmail và một số thông tin khác.
 • Cài đặt mã Google Analytics, Google Search Console, Google Tag Manager, Facebook Pixel,… để quản lý website.
 • Hỗ trợ và thiết kế tên miền trang web, lưu trữ.

Gói thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu khách hàng

Khác với thiết kế website theo mẫu có sẵn, các gói thiết kế website độc ​​quyền cho phép công ty đưa ra các yêu cầu của mình về website với đơn vị thiết kế. Với những ưu điểm như độc quyền, chuẩn SEO từ khâu code, tích hợp nhiều tính năng đặc biệt, phù hợp với các doanh nghiệp muốn xây dựng website chuyên nghiệp.

Gói thiết kế website theo yêu cầu của thị trường hiện nay có giá thiết kế website dao động từ 15.000.000đ, bạn sẽ sở hữu:

 • Một website hoàn toàn độc quyền (mọi thứ trên website đều dựa trên ý tưởng của bạn và sự sáng tạo của các Designer lâu năm tại Mona Media).
 • Giao diện website được xây dựng từ HTML Code riêng, cấu trúc hoàn toàn chuẩn SEO lên top Google.
 • Trang web sử dụng công nghệ Responsive hiện đại, tương thích với mọi thiết bị di động, máy tính, Máy tính bảng,… đặc biệt tương thích với mọi trình duyệt mà người dùng truy cập.
 • Tư vấn thiết kế website, định hướng tính năng phù hợp với mục đích của khách hàng (tối ưu chi phí và thời gian làm việc để khách hàng nhanh chóng sở hữu một website)
 • Tính năng lập trình, tính năng hệ thống quản lý cho mọi lĩnh vực.
 • Thiết kế nhiều loại ngôn ngữ hoặc song ngữ.
 • Hệ thống quản lý nội dung dễ dàng, hướng dẫn sử dụng bài bản.
 • Hỗ trợ đầu vào cơ bản (có gói nhập liệu tính phí tốt nếu số lượng bài viết, sản phẩm quá nhiều).
 • Hỗ trợ cài Livechat trên website, tích hợp Messenger, Zalo, Tawkto,…
 • Cài đặt mã Google Analytics, Google Search Console, Google Tag Manager, Facebook Pixel,… để quản lý website

Gói thiết kế website chuyên sâu với tính năng mở rộng

Đây là loại gói thiết kế cao cấp và chất lượng nhất. Các gói thiết kế website với các tính năng mở rộng cho phép doanh nghiệp – sẵn sàng tích hợp Web App, Mobile App có thể đảm bảo tính cạnh tranh, bảo mật tối đa, tích hợp nhiều phương thức thanh toán trực tuyến, dành riêng cho khách hàng các trang web chính. Bộ quản trị website được thiết kế mạnh mẽ, linh hoạt, dễ sử dụng, giảm thiểu khó khăn cho người dùng ở mọi cấp độ.

Ở đây, không một đơn vị nào có thể đưa ra mức giá chi tiết, mọi thứ hoàn toàn phụ thuộc vào những tiện ích mà doanh nghiệp mong muốn có được. Nói cách khác, khách hàng sẽ chỉ trả tiền cho những tính năng mà bạn yêu cầu.

Xem thêm: Như thế nào là thiết kế web chuẩn Seo? Tiêu chí đánh giá web chuẩn Seo

Có nên sử dụng các gọi dịch vụ thiết kế website tại Thực Chiến?

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế website cho doanh nghiệp nhưng bạn chưa tìm được đơn vị uy tín và chất lượng. Phần tiếp theo dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một địa điểm chắc chắn sẽ làm hài lòng về chất lượng các gói dịch vụ thiết kế website ở đây.

Có nên sử dụng các gọi dịch vụ thiết kế website tại Thực Chiến?
Các gói thiết kế website tại đơn vị thiết kế web Thực Chiến

Thực Chiến – Đơn vị thiết kế website uy tín và nhiều năm kinh nghiệm

Có nhiều bài báo khác nói rằng uy tín của đơn vị thiết kế sẽ quyết định giá thiết kế website. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp của cách hoạt động của đơn vị Thiết Kế Website Thực Chiến. Uy tín là thứ để khẳng định chất lượng, bảo vệ niềm tin của khách hàng chứ không phải là thước đo để đánh giá phí.

Lấy uy tín làm phương châm hoạt động, đơn vị chúng tôi đã mang đến những sản phẩm hoàn hảo cho hơn 1000 khách hàng trong suốt những năm hoạt động. Có được điều này là nhờ sự nỗ lực của tất cả đội ngũ nhân viên lành nghề, các chuyên gia am hiểu và đặc biệt là việc áp dụng các công nghệ mới trong thiết kế như sử dụng CSS3/HTML5, sự đa dạng của các lập trình như .NET, Java, v.v.

Chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu tại Thực Chiến

Chất lượng của website do đơn vị Thực Chiến thiết kế không chỉ được khẳng định trong thời gian bàn giao, bảo hành mà chúng còn được bảo hành trọn đời. Hỗ trợ sửa chữa, bảo trì, nâng cấp bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu. Đặc biệt, doanh nghiệp sẽ được cắt file HTML, bàn giao quyền sở hữu tuyệt đối, cam kết bảo mật website sau khi bàn giao sản phẩm.

Điều quan trọng nhất của website là các yếu tố chuẩn SEO, chuẩn Responsive, hoạt động đa nền tảng và tương thích với mọi thiết bị. Đây là điều không thể thiếu trong các sản phẩm do đơn vị chúng tôi thiết kế. Bằng chứng là những khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi từ trước đến nay đều không cần nâng cấp, vẫn hoạt động ổn định và làm SEO rất tốt.

Chuyên môn cao và luôn sáng tạo cách thiết kế

Bạn đừng nghĩ rằng thiết kế website chỉ cần hiểu code và IT là đủ. Thiết kế và xây dựng website cũng phải am hiểu về lĩnh vực mà website hướng đến. Ví dụ như các gói thiết kế website chuyên bán sản phẩm chăm sóc da, spa,… thì trước khi bắt tay vào thiết kế, nhân viên phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu thị trường đó, tìm ra điểm mạnh, điểm yếu của những website đối thủ.

Từ đó, bạn có thể thiết kế một website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình để có thể cạnh tranh lâu dài với các đối thủ. Mỗi chuyên gia của chúng tôi không ngừng nâng cấp và được đào tạo bài bản về giao diện người dùng UX, tối ưu hóa cho người dùng và có phần liên quan đến Marketing, tỷ lệ thay đổi trên các loại trang web là khác nhau.

Chính sách hỗ trợ bảo hành

Chính sách bảo hành và các chế độ hậu mãi luôn là quyền lợi của khách hàng khi sử dụng gói dịch vụ thiết kế website. Đây là yếu tố mà khách hàng nên cân nhắc đầu tiên khi sử dụng bất kỳ dịch vụ/sản phẩm nào. Thông thường, ở một số đơn vị thiết kế chỉ bảo hành sửa chữa website từ 6-12 tháng. Tuy nhiên, nhờ sự tự tin về chất lượng, đơn vị Thiết kế Website Thực Chiến có thể cam kết bảo hành trọn đời, hoặc đến lúc nâng cấp máy chủ….

Các yếu tố sẽ ảnh hưởng đến gói thiết kế website

Giá thiết kế website do nhiều yếu tố quyết định. Bạn đừng ngạc nhiên khi có những trang web giá rẻ nhưng lại có những trang web giá rất cao. Vậy những yếu tố gì lại ảnh hưởng nhiều đến giá thành của gói dịch vụ thiết kế website?

Yếu tố thiết kế giao diện website

Giao diện của website là yếu tố quyết định người dùng ở lại website bao lâu. Giao diện càng bắt mắt, thu hút và thông minh thì khách truy cập sẽ ở lại lâu hơn. Vì vậy, các doanh nghiệp thường không ngần ngại đầu tư lựa chọn phong cách khi thiết kế giao diện website. Một website đẹp phải có bố cục rõ ràng, hình ảnh thương hiệu nổi bật và phải bao quát được nội dung.

Yếu tố tên miền và hosting của trang web

Các yếu tố sẽ ảnh hưởng đến gói thiết kế website
Các yếu tố sẽ ảnh hưởng đến gói thiết kế website

Tên miền và hosting là những thứ không thể thiếu khi thiết kế một trang web. Chi phí tên miền và lưu trữ được thanh toán hàng tháng hoặc hàng năm, hoặc có thể vĩnh viễn nếu bạn trả nhiều hơn. Về bản chất, chi phí này được hiểu là chi phí để bạn thuê mặt bằng cho website của doanh nghiệp hoạt động trên Internet. Tuy nhiên, chi phí cho tên miền hoặc hosting của mỗi trang web là không giống nhau. Đó là bởi vì, tên miền web không thể trùng, không thể giống nhau nên giá thành cũng dao động khác nhau.

Xem thêm: Thiết kế web là gì? Một số điều cần biết về thiết kế web

Chi phí cho máy chủ hosting của website

Máy chủ được coi là tổng bộ nhớ, là bộ phận lưu trữ và hoạt động trên website. Trang web càng lớn, càng yêu cầu nhiều nội dung và tính năng hiện đại thì càng cần nhiều bộ nhớ hơn. Lúc này bạn sẽ phải sử dụng máy chủ có cấu hình cao hơn để có thể xử lý dữ liệu với tốc độ nhanh.

Đối với một trang web công ty, web tin tức, một cấu hình máy chủ đơn giản là đủ. Nhưng đối với các trang web thương mại điện tử, hay các trang web học trực tuyến, thiết kế web trực tuyến…. thì bạn cần một máy chủ có cấu hình cao.

Chi phí của một máy chủ Hosting hoàn toàn phụ thuộc vào cấu hình của nó. Cấu hình càng cao sẽ càng đắt. Thông thường, các chi phí cho Hosting chiếm 20% – 30% giá của gói thiết kế website, chưa bao gồm chi phí bảo trì, sửa chữa. Vì vậy, doanh nghiệp nên cân nhắc lựa chọn Hosting phù hợp, tránh chọn Hosting cấu hình cao trong khi web không sử dụng hết chức năng sẽ rất lãng phí.

Trên đây là những thông tin chi tiết về các gói dịch vụ thiết kế website mà đơn vị Thiết Kế Website Thực Chiến muốn chia sẻ cho các bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách chi tiết.

Bài viết liên quan