Công ty thiết kế web uy tín và chất lượng tại Sài Gòn

Thông thường khi có nhu cầu thiết kế website, bạn sẽ phải thuê những công ty, đơn vị có kinh nghiệm và trình độ để tạo ra website chất lượng. Các yếu tố về chi phí thiết kế website, tính năng, hình thức bảo hành, nâng cấp website, chính sách hỗ trợ kỹ thuật sau này,… là những yếu tố cần chú ý khi lựa chọn dịch vụ thiết kế web uy tín. Bạn cần tìm hiểu kỹ trước để tránh những rắc rối về sau. Vậy kinh nghiệm thuê công ty thiết kế web uy tín chất lượng là gì?

Tại sao nên thuê công ty thiết kế web?

Website là một công cụ không thể thiếu của các doanh nghiệp. Đầu tư website đang trở thành một nhiệm vụ vô cùng quan trọng, giúp doanh nghiệp tiếp cận người dùng trực tuyến và tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh. Vậy tại sao nên thuê công ty thiết kế web hơn là tự thiết kế website?

Website được thiết kế đúng với mong muốn và chất lượng

Bạn cần đảm bảo trang web của mình dễ nhìn và phù hợp với xu hướng của người tiêu dùng hiện nay. Vì web là bộ mặt của công ty khi kinh doanh trực tuyến. Bạn chắc chắn không muốn sở hữu một trang web với phong cách nhàm chán, bố cục và màu sắc không chính xác, lỗi font chữ đúng không?

Công ty thiết kế web uy tín chất lượng
Công ty thiết kế web uy tín chất lượng

Vì vậy, nếu website không đẹp, bắt mắt, trải nghiệm mượt mà, khách hàng sẽ mất kiên nhẫn và rời bỏ ngay lập tức. Với những lý do trên, một công ty thiết kế web tốt sẽ có đủ kỹ năng để trang web của bạn đẹp, “bóng bẩy”, tích hợp các công dụng và thu hút được nhiều người dùng truy vấn hơn.

Đảm bảo được tiến độ thiết kế website

Thời hạn hoàn thành thiết kế website thường không chính xác vì phụ thuộc vào mẫu giao diện, tính năng mà khách hàng yêu cầu nên khi lựa chọn công ty thiết kế web họ sẽ tư vấn một khung thời gian phù hợp nhất với các nhu cầu nhất định của khách hàng để hoàn thành. Điểm nổi bật là khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website uy tín, họ sẽ đảm bảo đúng tiến độ theo những gì đã cam kết trong hợp đồng.

Xem thêm: Tại sao nên chọn dịch vụ web trọn gói cho doanh nghiệp

Website vận hành ổn định

Khi có đội ngũ thiết kế website, bạn không cần lo lắng về việc website của mình bị hack hay bị mã độc tấn công vì nó được bảo mật tuyệt đối. Hơn nữa, bạn có thể nâng cấp và chỉnh sửa theo yêu cầu hoạt động của công ty bởi sự hỗ trợ nhiệt tình của các coder và các chuyên gia thiết kế website uy tín chất lượng.

Bảo mật và an toàn dữ liệu website

Một trang web an toàn và bảo mật dữ liệu là không thể thiếu. Không quá lạ khi hiện nay rất nhiều website bị hacker tấn công, mã độc gây thiệt hại không chỉ về doanh thu mà còn hạ thấp uy tín của công ty. Vì vậy, hãy chọn một công ty ưu tiên dịch vụ bảo mật và tìm hiểu những cách thức bảo mật website của bạn để tránh những hậu quả xấu về sau.

Chi phí thiết kế website phù hợp

Trên thực tế, khi lựa chọn công ty thiết kế website, vấn đề ngân sách được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Đối với những công ty thiết kế web uy tín và chuyên nghiệp, họ luôn phân tích kỹ lưỡng về công ty và lĩnh vực kinh doanh của bạn. Từ đó sẽ tư vấn chi phí làm website phù hợp theo nhu cầu của khách hàng. Đừng lo lắng, họ sẽ đưa ra phương án giúp tối ưu hóa chi phí một cách tốt nhất.

Nếu bạn tiết kiệm chi phí mà thuê một đơn vị hay công ty thiết kế website kém chất lượng, kém hiệu quả thì đôi khi bạn phải bỏ ra số tiền gấp đôi, gấp ba số tiền ban đầu để chỉnh sửa website. Vì vậy, đừng tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu để rồi nhận được kết quả không tốt về sau.

Dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng nhiệt tình

Dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng sau khi mở website cũng là một trong những cơ sở để lựa chọn công ty tạo web chuyên nghiệp, uy tín. Website được coi là tinh hoa của công nghệ, mặc dù vậy nó vẫn có thể gặp một số trục trặc trong quá trình hoạt động. Đó là lúc bạn cần đến sự trợ giúp của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp để sửa chữa kịp thời.

Nếu đơn vị thiết kế web không hỗ trợ kịp thời khiến website không hoạt động được sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của công ty, thậm chí làm giảm doanh số bán hàng.

Các khuyến mãi và ưu đãi thiết kế website hấp dẫn

Giá cả là yếu tố ảnh hưởng đến hành vi quyết định lựa chọn công ty thiết kế web. Để cạnh tranh với các đối thủ cùng lĩnh vực, một số đơn vị thiết kế website không chỉ giảm giá cho doanh nghiệp mà còn tặng kèm gói hosting hoặc tên miền. Cần nghiên cứu kỹ các ưu đãi dành cho khách hàng để giúp bạn lựa chọn được công ty thiết kế website uy tín với chi phí hợp lý nhất.

Một số lưu ý lựa chọn công ty thiết kế web

Thời đại công nghệ đổ bộ vào Việt Nam, việc xây dựng các website nhằm mục đích quảng bá doanh nghiệp cũng như kinh doanh trực tuyến là điều nên làm. Vậy làm thế nào để bạn có thể lựa chọn được một công ty thiết kế website uy tín cho mình khi có quá nhiều công ty thiết kế web nổi lên như hiện nay? Dưới đây là một số lưu ý lựa chọn công ty thiết kế website chất lượng và uy tín hiện nay.

Một số lưu ý lựa chọn công ty thiết kế web
Công ty thiết kế website chất lượng và uy tín

Chất lượng dịch vụ thiết kế website

Chất lượng là tiêu chí hàng đầu mà các doanh nghiệp tìm kiếm ở một công ty thiết kế Web. Để kiểm tra điều này, bạn có thể thực hiện các bước được đề xuất sau:

  • Đánh giá website của doanh nghiệp đó: Một đơn vị thiết kế tốt chắc chắn sẽ biết cách xây dựng một Website xuất sắc cho bạn. Bạn có thể ghé thăm Website của họ, xem xét các yếu tố như: giao diện, bố cục, hình ảnh, tốc độ tải trang, tối ưu hóa thiết bị di động, …
  • Xem xét kinh nghiệm của đơn vị thiết kế: Những công ty có nhiều năm kinh nghiệm, đã tạo được thương hiệu trên thị trường chắc chắn sẽ mang lại sự đảm bảo và tin tưởng đáng kể.
  • Nhận xét từ khách hàng cũ: Khách hàng đã sử dụng dịch vụ là đánh giá chính xác về chất lượng dịch vụ thiết kế Website và dịch vụ chăm sóc khách hàng của đơn vị.

Dịch vụ đa dạng và chất lượng

Đối với một công ty thiết kế web, dịch vụ thiết kế cơ bản phải đảm bảo cung cấp các yếu tố và tính năng như:

  • Kho giao diện hiện đại, chuyên nghiệp, phong phú, đáp ứng yêu cầu của một website bán hàng phù hợp với từng ngành, lĩnh vực cụ thể. Tùy chỉnh màn hình hiển thị tối ưu trên tất cả các thiết bị.
  • Thiết kế website chuẩn SEO giúp hỗ trợ Marketing Online và giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn.
  • Tính năng bảo mật mang lại lợi thế cho Website trên các công cụ tìm kiếm và nâng cao lòng tin của khách hàng.
  • Trang quản trị đầy đủ, dễ sử dụng.

Thông tin công ty đầy đủ, kiểm tra thời gian hoạt động

Bạn cần chọn những công ty uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề là tiêu chí đánh giá đầu tiên. Thông tin công ty cần được hiển thị đầy đủ trên website của doanh nghiệp và kèm theo biển đăng ký với Bộ Công Thương ở cuối footer. Nó cho thấy công ty có đầy đủ kỹ năng phục vụ và cũng đảm bảo các yếu tố cam kết khi sử dụng dịch vụ.

Kiểm tra các dự án hoàn thành của công ty thiết kế web

Tiếp theo, bạn sẽ đánh giá chất lượng và đẳng cấp của thương hiệu này thông qua việc đánh giá cụ thể các website mà công ty này đã thiết kế cho khách hàng khác. Việc xem và lựa chọn những mẫu thiết kế mà công ty đã thực hiện sẽ giúp bạn có nhận định chính xác về chất lượng, trình độ thiết kế có phù hợp, sáng tạo, bắt kịp xu hướng hay không? Ngoài ra, công ty thiết kế website chất lượng, được khách hàng bình chọn cao cũng giúp bạn yên tâm hơn khi lựa chọn.

Báo giá thiết kế website rõ ràng

Đây là yếu tố mà bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng dựa trên sự cân đối giữa kinh phí dự trù và bảng giá thiết kế website để lựa chọn phương án tối ưu nhất. Nếu một công ty không báo giá rõ ràng từng hạng mục, bạn không nên sử dụng các dịch vụ của công ty đó, tránh trường hợp bị lừa đảo tiền hoặc chi phí thiết kế cao.

Chính sách gia hạn website sau khi bàn giao

Bạn phải tìm hiểu kỹ về chế độ hỗ trợ và bảo trì website sau khi thiết kế xong. Nó sẽ giúp bạn đảm bảo quyền lợi và lợi ích tối đa cho doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, để đảm bảo chính sách gia hạn website sau khi bàn giao hữu nghiệm, bạn nên làm hợp đồng rõ ràng giữa hai bên sẽ giúp thuận lợi hơn về sau này.

Công ty dịch vụ thiết kế web
Công ty dịch vụ thiết kế website

Hợp đồng thiết kế rõ ràng và minh bạch

Hợp đồng dịch vụ thiết kế website, thuê hosting, đăng ký tên miền bắt buộc phải có sự hợp tác của công ty thiết kế web uy tín. Bạn nên kiểm tra kỹ xem những gì nhà tư vấn nói có đúng với những gì trong hợp đồng hay không. Hợp đồng cũng là cơ sở pháp lý để giải quyết vấn đề trong những tình huống bất ngờ nhất.

Xem thêm: Có nên thuê thiết kế website giá rẻ hiện nay không?

Công ty thiết kế web uy tín và chất lượng tại Sài Gòn

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế website nhưng vẫn không tìm được đơn vị hay công ty thiết kế web nào uy tín tại Sài Gòn. WEB Thực Chiến là một đơn vị chuyên thiết kế trang website, Tư vấn, hỗ trợ và cung cấp một một giải pháp về xây dựng kế hoạch marketing chuẩn để tạo nên thương hiệu bền vững, tối ưu Seo cho doanh nghiệp.

Thiết kế Website Thực Chiến ra đời, là cầu nối giữa giúp nhà sản xuất, đơn vị cung ứng mang sản phẩm của họ với khách một cách nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất và dễ dàng tiếp cận hơn bao giờ hết với một vài cái click chuột trên máy tính, thao tác đơn giản trên smart phone.

Với đội ngũ kỹ thuật thiết kế website yêu nghề, kinh nghiệm thực tiễn 3 năm + và am hiểu sâu rộng nhu cầu khách hàng cũng như xu hướng thời đại kỹ thuật số, công ty WEB Thực Chiến tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm ưng ý, bắt mắt mà giá hợp lý, bảo hành và hỗ trợ chỉnh sửa theo theo yêu cầu khách hàng cho tới khi hoàn chỉnh..

Bài viết liên quan