Những trang web hỗ trợ tạo trang web đẹp cho doanh nghiệp

Bạn đang có nhu cầu tạo trang web đẹp miễn phí cho doanh nghiệp kinh doanh? Hiện nay, có nhiều trang web hỗ trợ tạo website miễn phí cho phép người dùng dễ dàng tùy chỉnh thiết kế, thiết lập và điều chỉnh trang web của chính mình theo sở thích và phù hợp. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Top những trang web hỗ trợ tạo website miễn phí và đẹp tốt nhất hiện nay.

Tại sao nên tạo trang web đẹp cho doanh nghiệp?

Bạn có thể đang mở một đơn vị kinh doanh nhưng bạn không muốn tạo và thiết kế một trang web. Bạn nghĩ rằng công việc của bạn là tốt và bạn không cần nó. Hoặc bạn nghĩ rằng việc phải quản lý nhiều trang web hơn sẽ rất tốn thời gian. Dưới đây là những lí do mà bạn nên thiết kế trang web đẹp và chất lượng cho doanh nghiệp.

Tại sao nên tạo trang web đẹp cho doanh nghiệp?
Những lợi ích khi thiết kế tạo trang web đẹp

Thu hút nhiều khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp

Theo một cuộc khảo sát thị trường của người tiêu dùng, 81% khách hàng sẽ nghiên cứu công ty hoặc dịch vụ trực tuyến trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Nếu bạn không tạo một trang web đẹp và chất lượng, bạn sẽ mất cơ hội chiếm được thị phần của thị trường này.

Trang web của bạn có thể hoạt động 24/7 ngay cả khi bạn không quản lý nó. Trang web đóng vai trò là người giữ cho doanh nghiệp của bạn “luôn hoạt động” trong và ngoài giờ hành chính. Các trang web giúp bạn nhận được tỷ lệ chuyển đổi cao hơn. Bởi vì hầu hết mọi người vẫn tự nghiên cứu và so sánh bạn với đối thủ cạnh tranh.

Tăng độ uy tín doanh nghiệp đối với khách hàng

Người tiêu dùng hiện nay đang thận trọng và cẩn thận hơn bao giờ hết. Trên thực tế, 56% người được hỏi cho biết họ không thể tin tưởng vào một doanh nghiệp mà không có trang web. Một trang web tốt sẽ nhanh chóng làm tăng độ uy tín của bạn với tư cách là một công ty có uy tín.

Lần hiển thị trên công cụ tìm kiếm và trang web cho phép bạn tạo ấn tượng mạnh mẽ với phần giới thiệu doanh nghiệp nếu được thiết kế tốt. Trang web có thể giúp giới thiệu kiến ​​thức chuyên môn của bạn và cải thiện vị trí của doanh nghiệp bạn. Trang web của bạn có thể là công cụ quan trọng nhất của bạn để nổi bật giữa đám đông.

Ít tốn kém và dễ thiết kế

Bạn không cần phải hiểu biết về công nghệ để có thể tạo trang website đẹp và hoàn hảo. Nhiều công ty phát triển web có quy trình đăng ký rất đơn giản, giúp quá trình này nhanh chóng và không phức tạp cho bạn. Điều này có thể rất hiệu quả về chi phí thiết kế. Các trang web mang lại lợi ích đầu tư tốt hơn bất kỳ hình thức quảng cáo nào khác. Nếu bạn có kế hoạch tiếp thị doanh nghiệp của mình, có một trang web nên là ưu tiên hàng đầu trong kinh doanh.

Theo thời gian, khoản đầu tư để có được một trang web kinh doanh bán hàng sẽ thu lại vốn và lợi nhuận. Bằng cách thu hút khách hàng mới và xây dựng quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Thêm vào đó, nó còn là một khoản chi phí kinh doanh hợp pháp và được khấu trừ thuế.

Giúp tiết kiệm thời gian kinh doanh của doanh nghiệp

Cho dù bạn đang giao dịch qua email, nhận cuộc gọi hay gửi đề xuất, nên việc giao tiếp với khách hàng tiềm năng cần rất nhiều thời gian. Trang web có thể giúp các đơn vị doanh nghiệp kinh doanh tiết kiệm thời gian bằng cách cung cấp câu trả lời cho các câu hỏi và mối quan tâm chung của khách hàng thông qua trực tuyến. Điều này có ý nghĩa quan trọng gì với doanh nghiệp? Doanh nghiệp có thể dành thời gian của mình để làm những việc có giá trị hơn.

Kiểm soát và định vị được thương hiệu doanh nghiệp

Trang web hoạt động vận hành như một nền tảng cho thông điệp của doanh nghiệp của bạn. Nó định hình và nhận thức được hình thức kinh doanh trực tuyến về doanh nghiệp của bạn theo cách mà các kênh các truyền thông xã hội không thể đáp ứng được. Nền tảng này cho phép bạn định vị doanh nghiệp trên thị trường kinh doanh để có được chính xác loại khách hàng tiềm năng mà bạn đang tìm kiếm.

Xem thêm: Hướng dẫn tạo website miễn phí chi tiết cho người mới 2022

Những trang web hỗ trợ tạo trang web đẹp phổ biến hiện nay

Nhiều người không rành về công nghệ thường lầm tưởng về chi phí để làm một trang web rất mắc. Để giúp doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế website cho riêng mình, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những trang web hỗ trợ tạo trang web đẹp được dùng phổ biến hiện nay.

Những trang web hỗ trợ tạo trang web đẹp phổ biến hiện nay
Những trang web hỗ trợ tạo trang web đẹp phổ biến hiện nay

Google Site –  Trang web hỗ trợ thiết kế website phổ biến

Trang web Google Site là của Google, cho phép bạn tạo một trang web miễn phí nhanh chóng trong vòng 5 phút. Có thể nói đây là một trình duyệt xây dựng trang web miễn phí rất dễ sử dụng.

Tạo một trang web tại web Google Site cũng giống như chỉnh sửa một tài liệu Word. Bạn có thể sử dụng link html nhưng sẽ bị yêu cầu và giới hạn ở một số mã tập lệnh. Người dùng nhận được 100 MB dung lượng web miễn phí (host) khi mới tạo, dung lượng này đủ để bạn xây dựng một trang web cơ bản. Vì Google Site cung cấp các công cụ thiết kế tạo web tích hợp nên không có nhiều hệ thống tính năng, đặc biệt là không thể thêm tên miền bên ngoài web.

Blogger – Nền tảng tạo trang web đẹp được Google hỗ trợ

Blogger cũng là một nền tảng công cụ thiết kế trang web miễn phí của gã khổng lồ Google, nó cho phép bạn tạo một trang web miễn phí chuyên nghiệp hơn web Google Site. Người dùng có thể sử dụng Blogger để tạo ra một trang web hoàn chỉnh và chất lượng, hỗ trợ html, css, script… Nếu bạn có chuyên môn về code, bạn có thể tạo bất kỳ trang web nào bằng Blogger. Blogger xuất hiện khá sớm và rất phát triển, hàng triệu người tin dùng trên thế giới đang sử dụng, có nhiều trang web và blogger nổi tiếng được thiết kế bằng công cụ này.

Nếu bạn muốn nhanh chóng thiết kế website chuyên nghiệp, hãy bắt đầu ngay với blogger. Với số lượng người sử dụng hiện tại của công cụ blogger, bạn sẽ được hỗ trợ nhiều vấn đề liên quan đến website. Đây là một sản phẩm thiết kế web của Google, vì vậy bạn sẽ không thấy bất kỳ quảng cáo bán hàng nào trên trang web miễn phí doanh nghiệp.

WordPress – Nền tảng thiết kế tạo trang web đẹp và miễn phí

WordPress là trang web tạo website miễn phí được nhiều người trên thế giới biết đến sử dụng, nó được đánh giá là trang web chất lượng nhất. Giống như Blogger, nền tảng WordPress cho phép người dùng tạo các trang web từ cơ bản đến chuyên nghiệp hoàn hảo nhất, bạn sẽ có nhiều lựa chọn Theme mà nền tảng cung cấp đề web đẹp mắt. Đây là trang web thu hút nhiều người trên thế giới dùng và dần trở thành nền tảng web miễn phí top hàng đầu thế giới.

Wix – Công cụ thiết kế website chất lượng và miễn phí

Tại châu Âu, nhiều người tạo trang web miễn phí bằng công cụ thiết kế Wix. Người dùng có thể sử dụng các công cụ tính năng do trang web này cung cấp để xây dựng trang web của riêng mình với bố cục và các tính năng mà họ muốn.

Điểm cộng của công cụ Wix là thiết kế web rất nhanh chóng và dễ dàng, cộng đồng người dùng Wix cũng tương đối lớn nên có sự hỗ trợ và tương tác ổn định. Về bảo mật, Wix cũng giúp người dùng bảo mật tối ưu, bạn cần đăng nhập để có thể thực hiện các thao tác thiết kế.

Weebly –  Website hỗ trợ thiết kế trang web chất lượng

Chắc hẳn chúng ta không còn quá xa lạ với nền tảng Weebly, đây là một trang web hỗ trợ làm website miễn phí uy tín, dễ thao tác sử dụng, tích hợp nhiều hệ thống tính năng thú vị. Bạn có thể dễ dàng kéo thả, điều chỉnh thiết kế các ô hiển thị theo ý muốn của mình. Weebly giúp bạn dễ dàng sở hữu một trang web cá nhân mà không cần phải có nhiều kiến ​​thức về lập trình.

Jimdo – Công cụ chuyên thiết kế web bán hàng thương mại điện tử

Jimdo giúp bạn xây dựng một trang web đẹp miễn phí với các tính năng thương mại điện tử, các công cụ viết blog và tích hợp phương tiện truyền thông, cũng như các biểu mẫu liên hệ và nhúng video tiện lợi. Bạn sẽ nhận được 500MB dung lượng lưu trữ dữ liệu và 2GB băng thông cho trang web khi thiết kế. Nếu bạn trả phí cho Jimdo, bạn sẽ nhận được một tên miền website miễn phí, loại bỏ quảng cáo, tăng dung lượng lưu trữ dữ liệu và băng thông cũng như mở khóa các công cụ chuẩn SEO.

WebStarts – Nền tảng xây dựng website chất lượng

WebStarts là một trang web thông minh cho phép người dùng dễ dàng thiết kế trang web chuyên nghiệp, đặc biệt hữu ích cho các doanh nghiệp. Với những thao tác đơn giản, giao diện trang web dễ sử dụng, WebStarts hiện nay đã thu hút một lượng lớn người dùng và được đánh giá cao trong việc thiết kế website. Bạn có thể đăng ký và đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình để tiết kiệm đáng kể thời gian đăng ký.

Mozello – Công cụ thiết kế website miễn phí đa ngôn ngữ

Mozello là một trình duyệt thiết kế tạo trang web đa ngôn ngữ hoàn toàn miễn phí và dễ thao tác sử dụng. Nó tích hợp cài đặt các tính năng cơ bản như hệ thống công cụ viết blog và chức năng bán hàng thương mại điện tử. Bạn có thể thiết lập và cài đặt một cửa hàng online trên gói miễn phí và bán tối đa 10 sản phẩm. Mozello có thể tạo ra trang web đa ngôn ngữ để trang web bạn tạo có thể tiếp cận nhiều đối tượng hơn. Đây là hình thức đặc biệt trên các website hỗ trợ thiết kế website miễn phí nên Mozello được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Mozello - Công cụ thiết kế website miễn phí đa ngôn ngữ
Mozello công cụ thiết kế website miễn phí

Một điểm cộng rất lớn của Mozello là sự tinh tế trong cách trưng bày quảng cáo trong trang web. Trong khi một số website khác sẽ hiển thị các thông báo quảng cáo lớn hoặc cửa sổ bật lên lớn đến trang web của bạn, Mozello chỉ quảng cáo với một liên kết nhỏ ở cuối cùng trang web, mọi người thậm chí không thấy quảng cáo. Với tính năng này, thật dễ hiểu tại sao Mozello lại nằm trong top đầu của danh sách những người xây dựng trang web miễn phí tốt nhất.

Webnodes – Nền tảng xây dựng website nhanh chóng

Thật dễ dàng để thiết lập với Webnodes và toàn bộ quá trình xây dựng trang web chỉ mất 5 phút. Trình soạn thảo của Webnode rất dễ sử dụng, tuy nhiên kém linh hoạt hơn so với các trình xây dựng web khác như Weebly hoặc Wix. Nếu bạn muốn sử dụng website miễn phí và không có nhiều thời gian để thiết kế thì Webnodes là lựa chọn phù hợp.

Trên đây là danh sách những website hỗ trợ tạo trang web đẹp và miễn phí tốt nhất, hãy lựa chọn website phù hợp với nhu cầu của bạn. Liên hệ ngay với Thiết Kế Web Thực Chiến hoặc để lại thông tin khi bạn cần tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp nhé.

Bài viết liên quan