Đánh giá dịch vụ thiết kế website chất lượng hiện nay

Với sự phát triển mạnh mẽ và phổ biến của công nghệ thông tin hiện nay, website là công cụ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động của các doanh nghiệp. Chỉ cần tìm kiếm trên Google “Dịch vụ thiết kế website” kết quả sẽ hiển thị ra hàng nghìn thông tin cho bạn. Vậy để lựa chọn dịch vụ thiết kế website uy tín và chất lượng, bạn phải tìm hiểu và đánh giá thực trang của dịch vụ thiết kế web của từng đơn vị.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế website

Ngày nay, với nhu cầu thiết thực ngày càng cao, nhiều khách hàng có nhu cầu thiết kế web rất khó để lựa chọn được đối tác uy tín và phù hợp nhất vì có rất nhiều công ty làm web thiếu chuyên nghiệp là tình huống đáng quan tâm nhất hiện nay.

Bài viết này sẽ chia sẻ thông tin về tình trạng thiết kế web hiện nay. Với những thông tin này, hy vọng bạn sẽ có hình dung rõ ràng hơn về dịch vụ làm web chuyên nghiệp để lựa chọn cho mình đối tác phù hợp.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế website
Dịch vụ thiết kế web ngàng càng quan trọng

Đánh giá thực trạng thiết kế website hiện nay

Hiện nay, kỹ thuật thiết kế web đã được nâng lên một tầm cao mới và không mất nhiều thời gian để tạo ra một trang web chuyên nghiệp. Ngay cả tại các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web có hệ thống CMS của riêng họ, sao chép và chỉnh sửa trang web chỉ trong vài phút. Vì vậy, các gói website giá rẻ đang là xu hướng lựa chọn mới nhất hiện nay.

Tuy giá rẻ nhưng website vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp không thua kém các loại website khác. Do đó, bạn không cần phải thuê người thiết kế web với chi phí cao trong khi chỉ với chi phí đầu tư web rẻ bạn đã có thể có được những trang web có thiết kế đẹp, chấp nhận được và tốc độ nhanh chóng từ kho giao diện của các nhà thiết kế web.

Tính đến thời điểm hiện tại, khoảng 70% các trang web đã sử dụng các mẫu có sẵn từ các nhà thiết kế web để giúp giảm thiểu chi phí. Hầu hết tất cả các trang web được hiển thị ngày nay thường được chạy bởi các khung hoặc dịch vụ như WordPress, Blogger, Drupal, …

Xem thêm: Thiết kế và lập trình website theo yêu cầu 2022

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế web

Xây dựng và quảng bá thương hiệu: Hiện nay, khách hàng có xu hướng tham khảo thông tin trên mạng trước khi đến một cửa hàng nào đó, không những vậy nếu thông tin sản phẩm, dịch vụ được cung cấp đầy đủ và hấp dẫn sẽ tác động để họ đưa ra quyết định mua hàng trực tuyến giúp tiết kiệm nhiều thời gian.

Vì vậy, khi website của bạn được hiển thị trước khách hàng với giao diện bắt mắt, bố cục khoa học, tương tác thông minh là cách thể hiện thương hiệu uy tín, hiện đại, góp phần mở rộng đối tác, khách hàng tiềm năng, tăng cơ hội tăng doanh số bán hàng.

Tối ưu chi phí làm web: Chi phí thiết kế và vận hành website bán hàng tiết kiệm gấp nhiều lần so với thuê mặt bằng, thuê nhân viên, trang trí cửa hàng,… Vì vậy website là phương tiện thông dụng của doanh nghiệp. Thông minh, hiện đại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Nghiên cứu thị trường và chăm sóc khách hàng: Thông qua lịch sử truy cập trang web và tìm kiếm của khách hàng, bạn có thể tìm hiểu nhu cầu của người tiêu dùng, từ đó đưa ra chiến lược kinh doanh và marketing phù hợp, nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm của mình. Đồng thời, khách hàng cũng có thể để lại bình luận, góp ý, thắc mắc trên website, dựa vào đó doanh nghiệp có thể phản hồi kịp thời trong thời gian nhanh chóng.

Một số loại hình của dịch vụ thiết kế website hiện nay

Có một số kiểu dịch vụ thiết kế website trọn gói mà chúng ta thường gặp trên thị trường hiện nay:

 • Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp: Thiết kế web theo từng gói dịch vụ mà khách hàng yêu cầu, có thể thiết kế web trên nhiều lĩnh vực như website bất động sản, quản trị, y tế, giáo dục, kinh doanh… quy trình thực hiện bài bản, rõ ràng, cam kết chất lượng và bảo hành uy tín.
 • Dịch vụ thiết kế web giá rẻ: Dịch vụ này đáp ứng nhu cầu thiết kế web của những đơn vị, công ty hay doanh nghiệp nhỏ, chưa có nhiều thông tin và sản phẩm, giao diện và lập trình ở mức cơ bản.
 • Doanh nghiệp thiết kế web: Đây là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp nếu có đủ nhân viên am hiểu về lập trình, thiết kế, CNTT… nhưng thực tế cho thấy việc xây dựng một website như vậy gặp rất nhiều khó khăn, thua lỗ, mất nhiều thời gian và không thu được kết quả như mong đợi.

Thiết kế website bao gồm những gì?

Sau khi hiểu được tầm quan trọng của website xây dựng, việc tiếp theo bạn cần chú ý là tìm hiểu nội dung trong website xây dựng là gì. Dưới đây là những yếu tố để tạo nên một trang website hoàn hảo:

 • Trang giới thiệu: Yếu tố quan trọng khi thiết kế website xây dựng là phần trang giới thiệu. Đây sẽ là trang thể hiện vị thế và sự chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp. Vì vậy, cần trình bày thông tin trên trang giới thiệu thật rõ ràng, chi tiết để tạo niềm tin cho khách hàng.
 • Trang tin tức: Đây là trang sẽ cập nhật những tin tức liên quan đến lĩnh vực và nội dung xây dựng để khách hàng nắm bắt.
Thiết kế website bao gồm những gì?
Những yếu tố tạo nên trang website hoàn hảo
 • Thư viện hình ảnh: Đây là những hình ảnh về các nội dung của doanh nghiệp, dự án đã thực hiện trước đó. Một website chuyên nghiệp cần có thư viện hình ảnh để khách hàng đánh giá năng lực của công ty cũng như tìm ra thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu và tiêu chí của mình.
 • Chuyên trang lĩnh vực: Các công ty xây dựng sẽ có nhiều lĩnh vực và dịch vụ đa dạng cho khách hàng lựa chọn như xây dựng nhà ở, công ty, cơ quan, sửa chữa cải tạo …
 • Trang liên hệ: Và một nội dung không thể thiếu đối với một trang website là thông tin liên hệ của đơn vị. Nhờ đó, khách hàng có thể để lại thông tin tư vấn và liên hệ khi có nhu cầu thi công công trình.

Kinh nghiệm chọn công ty dịch vụ thiết kế website chất lượng

Bạn đang băn khoăn và lo lắng khi không biết lựa chọn cho doanh nghiệp mình đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn seo, trọn gói và uy tín, chuyên nghiệp? Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế website trọn gói, bạn cần lưu ý một số nội dung sau:

Xác định rõ nhu cầu trước khi thuê thiết kế web

Với mỗi mô hình, nhiều lĩnh vực kinh doanh sẽ có thể tạo ra các trang web đáp ứng nhu cầu của họ về các giao diện, thiết lập và tính năng khác nhau. Ví dụ: bạn có cần tạo một trang web bán hàng hoặc một trang web thương mại điện tử để giới thiệu các kỹ năng của doanh nghiệp bạn hoặc để giới thiệu một thương hiệu hoặc dịch vụ mới hay không. Sau đó bạn mới tiến hành tìm đơn vị thiết kế website cho doanh nghiệp.

Tìm kiếm và đánh giá các công ty thiết kế website doanh nghiệp trọn gói

Một số tiêu chí bạn cần quan tâm khi đánh giá nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website có tốt hay không: Số năm kinh nghiệm trong ngành, thương hiệu và uy tín, chất lượng website, giá cả dịch vụ, hệ thống chăm sóc & hỗ trợ khách hàng. Bên cạnh đó, cách tốt nhất để bạn trải nghiệm và đánh giá khách quan về đơn vị thiết kế đó là dùng thử sản phẩm / dịch vụ của họ.

Tham khảo review từ khách hàng từng sử dụng tại đơn vị

Có rất nhiều phương pháp để bạn tham khảo, đánh giá từ những người xung quanh đã từng thuê dịch vụ thiết kế website từ đó lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp, hài lòng nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu về giấy tờ hoạt động của công ty mà bạn định thuê dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn Seo.

Liên hệ với bộ phận tư vấn – hỗ trợ khách hàng của các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web bán hàng, đặt lịch hẹn và đặt những câu hỏi, thắc mắc mà bạn quan tâm, bạn hoàn toàn có thể đánh giá đơn vị đó thông qua chuyên viên tư vấn của họ trong buổi gặp mặt.

Một số lưu ý cần nắm khi thiết kế website

Để có một website hoạt động hiệu quả, phát huy tối đa công dụng và mang lại giá trị lớn thì bạn cần biết những lưu ý quan trọng dưới đây.

 • Chú trọng đến thương hiệu: Thành công của một công ty xây dựng là tạo dựng được niềm tin với khách hàng. Do đó, đừng quá tập trung vào việc giới thiệu chi tiết về một dự án mà hãy tập trung xoay quanh thương hiệu. Làm sao để khách hàng tin tưởng và yên tâm lựa chọn dịch vụ mà công ty đang cung cấp là điều quan trọng cần làm.
 • Tương thích với mọi nền tảng thiết bị: Một điều mà một website xây dựng cần phải có đó là khả năng tương thích với mọi thiết bị như máy tính, điện thoại, laptop… Điều này sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
Một số lưu ý cần nắm khi thiết kế website
Những điều cần biết khi thiết kế website
 • Khả năng điều hướng trong website: Cần thiết kế menu website rõ ràng, có gợi ý danh mục liên quan để giúp tăng khả năng điều hướng. Khi khách hàng tìm được thông tin mình cần, đáp ứng được những yêu cầu đặt ra thì hành động lựa chọn dịch vụ sẽ chỉ là chuyện một sớm một chiều.
 • Liệt kê các dịch vụ hiện có: Liệt kê các dịch vụ mà công ty, doanh nghiệp có ngay trên trang chủ hoặc chèn vào các đoạn mã chatbot để khách hàng dễ dàng nhìn thấy.
 • Thông tin đầy đủ, rõ ràng: Không nên bắt khách hàng phải căng mắt tìm kiếm thông tin liên hệ vì điều này có thể khiến họ thay đổi ý định. Vui lòng cập nhật thông tin liên hệ đầy đủ, rõ ràng và thống nhất trên website.

Dịch vụ thiết kế website xây dựng tại Thực Chiến

Thực Chiến hiện là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín theo yêu cầu của các công ty, doanh nghiệp. Đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Giúp chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng kinh doanh vừa và nhỏ, các bạn trẻ khởi nghiệp bán lẻ (start-up) quảng bá thương hiệu trên nền tảng kỷ thuật số với chi phí phù hợp, mà vẫn tiếp cận được một lượng khách hàng tiềm năng.

Thiết Kế Website Thực Chiến ra đời, là cầu nối giúp nhà sản xuất và nhà cung cấp đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng một cách nhanh nhất, tiện lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết chỉ với vài thao tác đơn giản. Bấm vào máy tính, thao tác đơn giản trên điện thoại thông minh.

Bài viết liên quan