Backlink Entity là gì? Tầm quan trọng của Backlink Entity

Backlink Entity là điều cần thiết để giúp website của bạn lên TOP ổn định và bền vững cũng như là yếu tố góp phần trong việc quảng bá thương hiệu đến khách hàng. Dịch vụ Baclink Entity bắt đầu vào khoảng 2017 và được nhiều người biết đến. Nhưng không phải ai cũng hiểu biết về Backlink Enity là gì và tầm quan trọng của Backlink Enity. Tham khảo bài viết dưới đây để có cách nhìn rõ nét hơn nhé.

Backlink Entity là gì?

Backlink Entity là cụm từ rất quen thuộc đối với các SEOers. Có thể bạn đã từng nghe dù ở trong nghề hay không phải không nào. Vậy bạn đã hiểu được rõ về Backlink Enity là gì hay chưa. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về khái niệm của Backlink Enity. Webthucchien.com sẽ tách cụm từ ghép Backlink Enity thành 2 từ đơn (Backlink, Enity) để bạn có thể hình dung hơn.

Backlink Enity là gì

Khái niệm Backlink

Backlink là những liên kết từ trang web khác trỏ về website của bạn. Nó đóng vai trò như người thứ 3 giúp khách hàng tìm đến website của bạn. Backlink này có thể là mạng xã hội, diễn đàn, blog, website khác,…

Backlink Enity là gì

Chính nhờ Backlink mà lượt truy cập của website tăng lên một cách tự nhiên cũng như thúc đẩy thứ hạng của các từ khóa lên TOP…..Nó đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình làm SEO. Số lượng và chất lượng của Backlink sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng Website.

Vì vậy google đánh giá vào chất lượng của backlink trên tổng số lượng backlink để đánh giá một website có mạnh hay không dưa trên các chỉ só DA, DR, TF….

Khi đi Backlink, bạn phải cần nắm rõ những yếu tố như:

  • Link Juice: Liên kết trỏ tới WEB, càng nhiều link Juice thì SEO càng thuận tiện vì DA tăng
  • Anchor Text: Từ khóa chứa (có thể không cần chứa từ khóa ) có gắn link. Nó nằm ở vị trí quan trọng, nhằm thu hút người đọc. Từ chứa Link sẽ điều hướng người đọc về với bài viết, sản phẩm,…người viết hướng đến.
  • Internal Link: Là link về một bài viết, một chuyên mục….nhưng cùng thuộc một website. Điều hướng người đọc tới bài viết khác.

Đây cũng là nội dung quan trọng trong việc thực hiện Backlink Entity

>>> Xem thêm: Các chỉ số DA, DR, TF là gì TẠI ĐÂY

Khái niệm Entity

Entity là một thực thể. Hiểu nôm na đó chính là một sự vật, sự việc, một địa điểm hay là một cá nhân trên website và có thật. Cũng như Backlink, Entity cũng có chức năng vô cùng quan trọng đối với một website. Đây là điều bắt buộc của một trang web giúp đi Backlink vững chắc hơn.

Entity giúp cho wesbite đang muốn nói đến được đánh giá là một website uy tín, là một tổ chức, cá thể, độc lập và có thể phân biệt với những website khác. Enity sẽ mô tả dữ liệu, đơn giản hóa những thông tin giúp cho Google hiểu được nâng cao độ uy tín thông qua thuật toán của Google.

Backlink Entity

Bởi hiện nay có những website thực tế không có thật. Nhưng nhờ vào việc đưa thông tin, khai báo để biến nó thành một trang website chính thống. Vì vậy nhờ vào Enity giúp cho google đánh giá chính xác hơn, gia tăng thứ hạng Website ổn định và bền vững.

Tuy vậy, hiện nay việc làm Enity cũng gặp nhiều vấn đề khó khăn. Enity là một thực thể, nó khó xác định và phân biệt được. Nó không ở dạng gì cụ thể, cố định nên đã gây ra nhiều trở ngại trong quá trình thực hiện.

Vậy Backlink Enity là gì?

Sau khi tìm hiểu về khái niệm của Backlink và Enity bạn đã hiểu rõ hơn về Backlink Enity là gì chưa? Đó chính là những backliink có được từ social và Web 2.0 uy tín (DA, PA >=50, thâm chí DA = 90) giúp đẩy mạnh các từ khóa tăng hạng.

Backlink Enity hay còn gọi là Backlink Entity Profile, Entity Profile hay Backlink Social. Đây là yếu tố quan trọng trong việc làm SEO. Thiếu nó sẽ làm mất đi độ uy tín của Website. Vì vậy cần chú trọng thực hiện để chứng minh với Google là website của bạn tồn tại là thật không phải ảo. Từ đó gia tăng độ uy tín, thứ hạng website.

>> Xem thêm: Backlink Enity Profile Tại Đây 

Tại sao bạn nên nên làm Backlink Entity

Nếu bạn đã hiểu được Backlink Entity là gì? Chúng ta sẽ đến với những ưu điểm mà Backlink này mang lại. Hãy tham khảo một vài ưu điểm của Backlink Entity sau để hiểu rõ hơn nhé.

Tăng độ tin cậy của website 

Ưu điểm lớn nhất của Backlink này đó chính tăng độ uy tín của của Website được Google đánh giá cao. Mà độ uy tín cao thì thứ hạng của website càng cao. Google nhân định website của bạn là thật, có độ tin tưởng cao sẽ hỗ trợ website bạn trong quá trình cạnh tranh với những đối thủ khác. Website có độ uy tín cao thì người dùng càng tin tưởng, việc khách hàng click vào wesbite càng tăng.

Tồn tại bền vững với thuật toán của Google

Nếu là những năm về trước cách đây tầm chục năm, thuật toán google rất dễ, hầu như làm Seo rất thuận lơi.  Nhưng bây giờ, thuật toán của Google ngày càng được nâng cao thường xuyên đã ảnh hưởng nhiều đến các website. Dễ dàng nhìn thấy nhất đó chính là các thứ hạng của Website bị thay đổi. Nếu Backlink Entity đi chuẩn, đi đúng, nguồn chất lượng thì webiste của bạn sẽ đứng vững

Gia tăng sự cạnh tranh

Không khó để nhận thấy rằng các nhà làm SEOers rất thích Backlink Enity. Đây là loại Backlink cơ bản cho nền tảng những người làm SEO. Nó tồn tãi vĩnh viên, gia tăng sức mạnh cho Website. Đi Backlink đúng cách, chuẩn giúp bạn tối ưu từ khóa hơn.

Nâng cao giá trị thương hiệu

Website xuất hiệu càng nhiều trên các diễn đàn, các trang Social, các profile,….thì càng kích thích sự tò mò càng làm tăng độ nhận diện thương hiệu. Độ phủ sóng cao sẽ là yếu tố giúp Google đánh giá quy mô, hoạt động của trang web bạn. Web lớn thì lên TOP dễ dàng, lâu dài

Tăng độ uy tín cho doanh nghiệp

Một ưu điểm khác nữa của Backlink Enity đó chính là tạo nên sự uy tín cho doanh nghiệp. Website mạnh mẽ, thì doanh nghiệp cũng nhân được nhiều giá trị đi kèm với nó. Xây dựng một trang web tốt làm cho người dùng quan tâm và tin bạn hơn so với những trang web khác.

Dịch vụ Backlink Enity của Web Thực Chiến

Nhờ vào thuật toán Hummingbird, mà Google được đánh giá là công cụ tìm kiếm hàng đầu được người dùng tìm được những nội dung chất lượng. Trước đó, sự kiện 26/09/2013 đã làm cho các trang web bị rớt hạng liên lục. Những nội dung trang web bị trùng lặp tới 60% cũng như các Backlink đi không chuẩn đã làm thay đổi điều đó. Điều này đã làm hoảng loạn cho những người làm Seo tác động không nhỏ. Họ phải thay đổi cách thức làm SEO để có thể để được Google công nhận. 

Backlink Entity

Nhận thấy được việc ép bằng Tool đã gây ra những tác động rủi ro không nhỏ. Điều này làm cho Google theo dõi và trang web dễ bị đánh spam và ảnh hưởng thứ hạng tìm kiếm. Web Thực Chiến luôn có một lộ trình đi Backlink có sẵn, đơn giản hay còn gọi là Backlink nhỏ giọt giúp webiste của bạn gia tăng đều ổn định và bền vững trên TOP tìm kiếm.

Với Backlink Enity của Webthucchien.com bạn sẽ nhận được những lợi ích sau

  • Thúc đẩy từ khóa lên trang tìm kiếm Google một cách cao nhất
  • Mang lại độ Trust cho Domain cao, lâu dài có độ ổn định cao.
  • 100% đi bằng tay, không sử dụng Tool, không spam Link
  • 70% Backlink Entity sẽ được Index đúng cam kết sau 1 tháng
  • Sau khi bàn giao sẽ có user và passworld
  • Giups tăng điểm DA, DR, TF tự nhiên

Trên đây là những thông tin về Backlink Enity là gì? Tầm quan trọng của Backlink Enity. Hi vọng bài viết đã giúp ban hiểu rõ hơn về Backlink Entity để có thể nâng cao hiệu quả trong quá trình làm SEO.

Bài viết liên quan