Định nghĩa Backlink Nhỏ Giọt | Link thực chiến

Hiện nay nhiều đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ đi backlink nhỏ giọt đi bằng tay tại các công ty Agency thay vì tự làm. Điều này giúp website được đẩy mạnh, tăng traffic tự nhiên. Nhưng vẫn đảm bảo an toàn, chất lượng và giá thành phải chăng. Nếu bạn đang tìm mua dịch vụ đi backlink nhỏ giọt hãy đến với Web Thực Chiến

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng backlink nhỏ giọt

Muốn đẩy thứ hạng từ khóa bài viết, sản phẩm,….thì doanh nghiệp nào cũng đều cần đến backlink nhỏ giọt. Đối với một số ngành nghề nhất định như: gia dụng, nội thất, bất động sản, công nghệ….  có tính cạnh tranh cao thì nên sử dụng backlink

bạcklink-nho-giot

Những website còn mới, chưa có độ nhận diện thương hiệu cao hay là các website muốn đẩy mạnh thứ hạng từ khóa lên nhanh thì backlink là một điều không thể thiếu.

Vậy việc sử dụng backlink còn mang lại những hiệu quả gì

Tăng độ nhận diện thương hiệu tới tâm trí khách hàng

Trong marketing thì nhiệm vụ thiết yếu của người làm marketing đó chính là xây dựng và tăng cường nhận diện thương hiệu đến tâm trí của khách hàng. Mà muốn làm được như vậy thì backlink là một điều không thể thiếu.

Việc lựa chọn backlink hiệu quả tại các website có tên tuổi, uy tín, chất lượng mà có ngành nghề liên quan đến lĩnh vực đang hoạt động thì sẽ giúp gia tăng độ nhân diện của khách hàng nhanh chóng, hiệu quả hơn. 

Tăng lượt traffic trên website

Nếu đặt backlink có hiệu quả, thì sẽ kéo theo một lượng lớn khách hàng tìm đến trang web đọc bài, tìm hiểu công ty, doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ. So với việc bạn không đặt một backlink nào thì khi sử dụng backlink lượt traffic sẽ tăng tự nhiên và có thể gấp 2-3 lần so với trước đó.

Nhưng lưu ý trang web phải có nội dung thu hút, hấp dẫn mới gia tăng trải nghiệm khách hàng. Từ đó, giúp chuyển đổi khách hàng tiềm năng cao hơn. 

Cải thiện thứ hạng của website trên trang

Một doanh nghiệp, công ty, đơn vị kinh doanh nào cũng muốn khi website của mình được nhiều người biết đến. Khi search từ khóa thì website của đơn vị đó nằm Top đầu lượt tìm kiếm.

Và backlink nhỏ giọt sẽ thay bạn làm điều đó. Nhờ có backlink mà các chỉ số như UR, DA, DR, TF được cải thiện. Nhờ đó Google sẽ đánh giá độ uy tín của Website, gia tăng cải thiện thứ hạng website.

Xem thêm chỉ số DA, DR, TF TẠI ĐÂY

Quy trình Xây dựng Backlink nhỏ giọt cho Website lên Top bền vững của Web Thực Chiến

Content is King, Link is Queen. Đây là kim chỉ nam mà bất kỳ website nào cũng nên nhớ nếu muốn website lên top bền vững, lâu dài. 

Nhà vua đã có vậy hoàng hậu ở nơi đâu. Muốn hoàng hậu phát huy hết tối đa sức mạnh của bản thân bạn cần có một quy trình xây dựng backlink chất lượng, hiệu quả. Quy trình Đi Backlink nhỏ giọt của Web Thực Chiến sau đây giúp bạn làm điều đó

Giai đoạn 1 – Sử dụng Link Profile

Đây là thời kì mà Website mới được hoàn thành. Sau khi đã khai báo trên các công cụ như Google Search Console, Google Analytics,…thì chúng ta cần xây dựng 100-150 link Profile để gia tăng độ uy tín của Website trước khi tiến hành đi những link khác

Giai đoạn 2 – Sử dụng Link Gov – Edu

Sau khi Website đã đi vào ổn định, đã có bài viết, định vị được thương hiệu. Chúng ta sẽ tiến hành đi Link Gov – Edu. Giai đoạn này sẽ đi 30 – 50 Link. Đây là backlink nhỏ giọt giá rẻ mà vẫn đảm bảo được hiệu quả. Web của bạn vẫn đảm bảo được độ ổn định, đua TOP vèo vèo.

Giai đoạn 3 – Sử dụng Backlink Diễn Đàn VN

Sau khi Web có điểm Trust ổn định thì chúng ta sẽ tiến hành đi sử dụng Backlink diễn đàn VN. Link này sẽ giúp bạn mở rộng thương hiệu qua các forum, diễn đàn có cùng chủ đề để kéo thêm lượng khách hàng tiềm năng có tỷ lệ chuyển đổi cao cũng như giúp web tăng traffic tự nhiên

Dịch Vụ Đi Backlink nhỏ giọt của Web Thực Chiến vô cùng đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng, lại tiện lợi. Nhìn có vẻ đơn giản nhưng lại làm cho nhiều đơn vị thấy khó khăn. Đừng lo, Web Thực Chiến sẽ thay bạn làm điều đó.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng link báo, guest post để gia tăng độ ổn định của Web cũng như thúc đẩy thứ hạng từ khóa lên nhanh hơn.

Để hiểu hơn về về các gói dịch vụ cũng như quy trình tuần tự, giá cả hãy tham khảo TẠI ĐÂY.

Có nên sử dụng Dịch vụ đi backlink bằng tay 100% của Web Thực Chiến 

Backlink giá rẻ, chất lượng thì doanh nghiệp cũng muốn để cải thiện từ khóa, cũng như thứ hạng Website. 

Vậy nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách đi link cho đúng, hiệu quả. Đa số backlink các đơn vị đi số lượng nhiều nhưng tỷ lệ index cực kì thấp. Điều này không tránh khỏi tình trạng google bị phạt vì đi spam quá nhiều. Và có thể  ảnh hưởng đến thứ hạng từ khóa

Không chỉ có vậy, nhiều chủ doanh nghiệp còn chưa biết cách xây dựng backlink.  Vì không tìm thấy nguồn backlink chất lượng. 

Tất cả mọi vấn đề sẽ được Web Thực Chiến giải quyết giúp bạn. Dịch Vụ Đi Backlink nhỏ giọt của chúng tôi cam kết hoạt động với các tiêu chí sau

Đi Backlink có cùng chủ đề với ngành nghề, lĩnh vực của doanh nghiệp bạn

So với nhiều năm về trước, chỉ cần đặt Backlink không cần quan tâm đến backlink đó đi thế nào thì đều được google chấp nhận. Link dễ dàng được index và thứ hạng web được đẩy mạnh mà không mất nhiều công sức.

Nhưng giờ đây, chính sách của google ngày càng thắt chặt hóa, bạn phải đi đúng chủ đề thì backlink nhỏ giọt đó mới có giá trị. Càng là chủ đề có liên quan thì độ tin tưởng của bài viết sẽ tác động tới các công cụ tìm kiếm càng cao. Đây cũng là ưu thế của Web Thực Chiến.

Web Thực Chiến có bộ backlink nhỏ giọt đa dạng ngành nghề nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Đảm bảo Anchor Text và URL tối ưu hóa để tránh google phạt

Bên cạnh đi link thì việc đi link trần  URL hay đi Anchor Text cũng cần có sự phân bổ đồng đều.  Web Thực Chiến luôn dàn trải sự cân bằng giữa hai link này để có thể đẩy thứ hạng từ khóa cũng như tăng khả năng định danh cho Website. 

Đi Backlink tự nhiên

Dịch vụ đi backlink nhỏ giọt của Web Thực Chiến ưu tiên về việc đi backlink tự nhiên. Chúng tôi sẽ hạn chế việc sử dụng các link toàn trang hoặc các backlink SidesWipe như footer, header, menu…

Ưu tiên sử dụng link Anchor Text cho quá trình xây dựng backlink. Những cụm từ gắn link sẽ được lựa chọn để đảm bảo sao cho những từ đó liên quan đến từ khóa muốn SEO và diễn tả một cách tự nhiên nhất.

Bài viết liên quan