Thủ thuật xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo

Bạn vừa nhận được thông báo có tin nhắn mới nhưng khi vào xem “tin nhắn đã được thu hồi” trên Zalo. Và bạn rất muốn biết người đã gửi tin nhắn gì cho mình nhưng lại thu hồi lại tin nhắn không biết phải làm như thế nào để xem lại những tin nhắn đó?

Trước kia nếu muốn xem bạn các tin nhắn đã bị thu hồi bạn thì phải sử dụng qua các app bên thứ ba để xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo để hỗ trợ rất phức tạp và mất thời gian. Khi bạn xem hết nội dung bài viết này, bạn có thể xem mà không cần cài đặt thêm ứng dụng nào nữa hết. Ngay bây giờ Web Thực Chiến sẽ chia sẻ cho các bạn cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo dành cho điện thoại của bạn, hứa hẹn sẽ giúp được các bạn rất nhiều về những bí mật mà bạn muốn biết.

Trường hợp này chỉ áp dụng cho một số sau: Tin nhắn đã xóa trên Zalo này chỉ thực hiện được trên các dòng máy Android (Samsung, OPPO, Realme, Xiaomi,…) các bạn sử dụng hệ điều hành IOS hãy chờ những bản cập nhật tiếp theo để sử dụng tính năng này nhé.

Các bước chung để xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo

Khi bạn nhận được thông báo tin nhắn Zalo, nhưng đối phương ngay lập tức thu hồi, nếu muốn xem nội dung đã thu hồi là gì thì hãy thực hiện theo các bước sau nhé. Với cách thực hiện này bạn không cần phải sử dụng thêm app xem tin nhắn thu hồi trên Zalo nào khác.
Bước 1: Vào phần “Cài đặt” của điện thoại > Chọn “Thông báo” > Sau đó chọn “Cài đặt nâng cao.”
Hình ảnh cài đặt thông báo

Bước 2:  Bạn chọn Bật Nhật ký thông báo lên >  Chọn tiếp mục Zalo > Bấm vào chọn dấu mũi tên đi xuống > Bạn sẽ thấy được các tin nhắn bị thu hồi trước đó.

Hình ảnh cài đặt thông báo

Bước 3: Sau khi thực hiện xong các bước trên, bạn sẽ thu về được kết quả như mong muốn.

Hình ảnh kết quả

Hình minh họa

Cách xem tin nhắn thu hồi trên một số thiết bị điện thoại thông dụng

1. Xem tin nhắn thu hồi trên Zalo trên điện thoại Realme

Bạn vừa nhận được tin nhắn thông báo từ Zalo nhưng người nhắn cho bạn đã kịp thu hồi lại tin nhắn trước đó, Bạn muốn biết được họ đã nhắn cho bạn những gì thì bạn hãy thực hiện các bước sau trên điện thoại Realme để xem lại tin nhắn vừa rồi nhé bạn.

Bước 1: Đầu tiên bạn vào “Cài đặt” của điện thoại —> Chọn “Thông báo và thanh trạng thái” —> Chọn tiếp “Cài đặt khác”.
Bước 2: Bạn chọn vào “Lịch sử thông báo”và  bật “Lịch sử thông báo” lên.
Bước 3:
Bạn chọn vào mục “Zalo” —-> Bạn bấm chọn “dấu mũi tên đi xuống” “—>” Bạn sẽ thấy tin nhắn đã thu hồi.

2. Xem tin nhắn thu hồi trên Zalo trên điện thoại Xiaomi

Đối với điện thoại Xiaomi này thì chúng ta có 2 cách để xem:
Cách 1: chúng ta sẽ xem thông qua chức năng “Nhật kí thông báo”, Bạn hãy kiểm tra xem trên điện thoại của bạn có chức năng “Nhật kí thông báo” này không. Nếu có thì hãy xem ở chức năng đó nhé.

Cách 2: Web Thực Chiến sẽ hướng dẫn cho các bạn sử dụng điện thoại Xiaomi xem tin nhắn Zalo đã bị thu hồi nhưng không có tính năng sẵn này trên cài đặt cùng xem các bước bên dưới nhé.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào CH Play và tìm ứng dụng MIUI Downloader rồi tải ứng dụng về hoặc bạn cũng có thể bấm vào đường link tải app trên CH Play để cài vào

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt xong, Bạn hãy mở chương trình lên và chọn vào mục “Hid. Feartures” để có thể xem các chức năng ẩn mà máy bạn không có.Tiếp theo bạn kéo xuống và tìm đến mục Adaptive Notifications để vào phần Thông báo nâng cao.

Bước 3: Ấn tiếp vào phần Nhật ký thông báo. Tiếp theo, bạn hãy bật công tắc Sử dụng nhật ký thông báo lên trước thì mới có thể bắt đầu xem các tin nhắn nha. Sau khi hoàn tất, kéo xuống dưới để tìm đến “mục Zalo”.

Bước 4: Ở đây bạn đã có thể xem các tin nhắn bị gỡ hay bị thu hồi một cách chính xác rồi nhé.

Cách bên trên có giúp gì được nhiều cho bạn không, bạn có phát hiện được gì từ những tin nhắn đó không? Hãy để lại bình luận xuống dưới cho Admin biết nhé. Sử dụng rồi chia sẻ cho mình và mọi người biết nó có tốt không cùng với các mẹo sử dụng khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết đến mọi người nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của Web Thực Chiến.

Nói đến những chiếc điện thoại Smartphone “ngon, bổ, rẻ” thì chúng ta không thể nào bỏ qua những dòng điện thoại đến từ nhà Xiaomi.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO tại Web Thực Chiến

Nguồn bài viết: Sưu tầm
Bài viết liên quan